“จุรินทร์ ออนทัวร์” พรุ่งนี้ ลุยต่อกาญจนบุรี 

“จุรินทร์ ออนทัวร์” พรุ่งนี้ ลุยต่อกาญจนบุรี 

ราเมศ เผย "จุรินทร์ ออนทัวร์" ได้รับการตอบรับดี พรุ่งนี้ ลุยต่อจ.กาญจนบุรี

วันที่ 8 ต.ค. – นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้เปิดเผยถึงกำหนดการ “จุรินทร์ออนทัวร์” ในพื้นที่ภาคกลาง ว่า ในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยังคงลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยจะเดินทางไปจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อหารือร่วมกับหอการค้าจังหวัด สมาคมท่องเที่ยว กลุ่มเครือข่ายธุรกิจรวมไปถึงทีมเซลส์แมนจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อหารือขับเคลื่อนเศรษฐกิจเชิงรุก ร่วมกันระหว่างภาครัฐและภาคเอกชนที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวด้วย และจะมีการพบปะเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรด่านหน้า โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 อำเภอท่าม่วง และ โรงพยาบาลมะการักษ์ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี และจะมีกำหนดการพบปะประชาชนในหลายพื้นที่

 

นายราเมศ กล่าวอีกว่า “จุรินทร์ออนทัวร์” ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดีในทุกพื้นที่ที่ผ่านมา มีประชาชนเรียกร้องให้นายจุรินทร์ จัด “จุรินทร์ออนทัวร์” ไปในอีกหลายจังหวัด เพื่อพบปะแลกเปลี่ยน รวมถึงช่วยแก้ปัญหาในทุกพื้นที่ที่ได้เดินทางไป ต้องขอขอบพระคุณพี่น้องประชาชนที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น หากมีกำหนดการเพิ่มเติมทางพรรคจะได้แจ้งให้ทราบต่อไป เพื่อประชาชนจะได้ไปร่วมพบปะ จุรินทร์ออนทัวร์ ด้วยกัน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก