ถึงแนวหน้าแล้ว! ขบวนคาราวาน ธารน้ำใจ “แฟนข่าว Top News” ส่งมอบสิ่งของ ให้ทหารปกป้องชายแดนไทย-กัมพูชา

ถึงแนวหน้าแล้ว! ขบวนคาราวาน ธารน้ำใจ "แฟนข่าว Top News" ส่งมอบสิ่งของ ให้ทหารปกป้องชายแดนไทย-กัมพูชา

ถึงแนวหน้าแล้ว! ขบวนคาราวาน ธารน้ำใจ “แฟนข่าว Top News” ส่งมอบสิ่งของ ให้ทหารปกป้องชายแดนไทย-กัมพูชา

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขบวนคาราวานมูลนิธียังมีเรา นำสิ่งของจากน้ำใจของแฟนข่าว Top News เพื่อส่งมอบให้กับทหารด้านหน้าแนวชายแดนไทย ตอนนี้ ขบวน A ได้เดินทางถึง จ.ศรีสะเกษ ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา (9 มิ.ย.) ท่ามกลางสภาพอากาศที่ฝนตกลงมาอย่างหนักตลอดเส้นทาง โดยจุดนี้จะเริ่มทยอยแจกสิ่งของให้กับทหารแนวหน้า บริเวณชองโอบก จ.บุรีรัมย์ ในเวลา 08.30 น. จากนั้น เวลา 11.30 น. จะเดินมาถึง ปราสาทตาเมือนธม จ.สุรินทร์ เพื่อแจกของในจุดนี้ ก่อนที่เวลา 16.00 น. จะเดินทางมาแจกของให้กับทหารแนวหน้า บริเวณ ปราสาทตาควาย

 

 

 

 

สำหรับคาราวาน สิ่งของจากแฟนข่าว Top News อีกขบวน คือ ขบวน B เดินทางถึง จ.ศรีสะเกษ แล้วเช่นกัน และ เวลา 11.00 น. วันนี้ (10 มิ.ย.) จะเริ่มทยอยนำสิ่งของจากแฟนข่าว Top News ได้มอบให้กับทหารแนวหน้า บริเวณผามออีแดง จ.ศรีสะเกษ จากนั้นเวลา 17.30 น. น่าจะเดินทางมาแจกของให้กับทหารแนวหน้า บริเวณ ภูมดง่าม จ.อุบลราชธานี

 

 

 

สำหรับคาราวานมอบสิ่งของจำเป็นให้กับทหารแนวหน้าครั้งนี้ นำโดยนายอุดร แสงอรุณ บรรณาธิการบริหาร , คุณอำนวย จันทะริส ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเทนิค สถานีข่าว Top News และ คุณประวิตร สุขนิมิตร เลขาฯมูลนิธิยังมีเรา ร่วมเป็นตัวแทนแฟนข่าวท็อปนิวส์

 

ทั้งนี้คุณผู้ชมสามารถติดตามบรรยากาศการส่งมอบสิ่งของจากธารน้ำใจของแฟนข่าว ได้ทุกช่องทางของสถานีข่าว Top News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.คุมตัว "หมอแอร์" สอบนาน 8 ชั่วโมง ปมแอบอ้างคลินิกซื้อยานอนหลับ พร้อมสั่งให้ออกราชการไว้ก่อน
"กองทัพไทย" เปิดภาพถ่ายทางอากาศ ชี้ชัด "กัมพูชา" ละเมิด MOU43 ขุดคูเลต-ทำถนน เหตุปะทะช่องบก
"บิ๊กกุ้ง" ยันไม่ถอนกำลังพล ถ้าทัพกัมพูชายังปักหลักชายแดน รอลุ้นถก JBC ถ้าไม่จบเกิดปะทะตอบโต้ พร้อมยกระดับปิดด่าน
“วุฒิสภา” ลงพื้นที่หัวหิน ลุยแก้จราจร-เสริมแผนรับนักท่องเที่ยวทะลักหลังถนนพระราม 2 เสร็จ
เกิดเหตุกราดยิงที่โรงเรียนออสเตรียดับ-เจ็บจำนวนมาก
สัมมนา “ฟอรั่มอารยธรรม 2025” อยู่ร่วมกันด้วยความปรองดอง
ผู้นำออสเตรเลียประณามตำรวจสหรัฐยิงกระสุนยางนักข่าว
รัฐบาลกลางสหรัฐลั่นจะยกระดับกวาดล้างผู้ลี้ภัย
รฟฟท. เพิ่มมาตรการเชิงรุก จับผู้ต้องสงสัยลักลอบตัดสายไฟรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง
"กระทรวงพม.-กลาโหม-ธนารักษ์" ผนึกกำลัง ยกระดับที่พักสวัสดิการเพื่อกำลังพล ส่งเสริมขวัญกำลังใจ ปฏิบัติหน้าที่เพื่อชาติ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น