“บิ๊กป้อม” ตั้ง “สมศักดิ์-พีระพันธุ์” นั่งที่ปรึกษาหัวหน้า พปชร.

“บิ๊กป้อม” ตั้ง “สมศักดิ์-พีระพันธุ์” นั่งที่ปรึกษาหัวหน้า พปชร.

'บิ๊กป้อม'เซ็นตั้ง'สมศักดิ์-พีระพันธุ์' นั่งที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

วันที่ 7 ต.ค. – ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า เมื่อวันที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เซ็นคำสั่งแต่งตั้ง นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม กรรมการบริหารพรรค และนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง เป็นที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค พปชร.แล้ว สำหรับสาเหตุที่ก่อนหน้านี้ยังไม่สามารถแต่งตั้งนายพีระพันธุ์ได้ เนื่องจากยังไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค ล่าสุด นายพีระพันธุ์ ได้สมัครเป็นสมาชิกพรรค พปชร.เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา

ด้าน นายพีระพันธุ์ กล่าวว่า มีความตั้งใจสมัครเป็นสมาชิกพรรค พปชร.นานแล้ว แต่ติดภารกิจหลายอย่าง ได้รับมอบหมายเป็นประธานกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาปัญหา หลักเกณฑ์ และแนวทางแก้ไขรัฐธรรมนูญปี 60 สภาผู้แทนราษฎร เป็นคณะผู้จัดทำแผนฟื้นฟูกิจการ บริษัท การบินไทยจำกัด (มหาชน) และติดสถานการณ์โควิดในช่วงที่ระบาดหนัก ซึ่งไม่มีอะไรซับซ้อนกับ พล.อ.ประวิตร ได้พูดคุยกับท่านนานแล้ว ท่านอยากให้มาช่วยงานพรรค เวลานี้ตนถือว่าโอเค เหลือเพียงเคลียร์งานอีกนิดหน่อย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก