ราคาทองวันนี้ ทุบสถิติใหม่ พุ่งสูงขึ้น 650 บาท ทองรูปพรรณ 51,500 บาท

ราคาทองวันนี้ สมาคมค้าทองคำ พุ่งแรงไม่เลิก อัปเดตล่าสุด เปิดตลาดเช้า ทุบสถิติอีก เทียบราคาปิดเมื่อวานนี้ โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 51,300 บาท

ราคาทองวันนี้ ทุบสถิติใหม่ พุ่งสูงขึ้น 650 บาท ทองรูปพรรณ 51,500 บาท – Top News รายงาน

ราคาทองวันนี้

 

ราคาทองคำ ประจำวันที่ 1 เม.ย.2568 ปรับเพิ่มขึ้น 650 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณ ขายออกที่บาทละ 51,500 บาท อ้างอิงข้อมูลล่าสุดจาก สมาคมค้าทองคำ ที่เผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ เมื่อเวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทองคำแท่งในประเทศ ราคารับซื้ออยู่ที่บาทละ 50,600 บาท ขายออก 50,700 บาท ตามประกาศครั้งที่ 1 ประจำวันนี้

ด้านราคาทองรูปพรรณ รับซื้ออยู่ที่บาทละ 49,694.48 บาท และมีราคาขายออกที่ 51,500 บาท ส่วนราคาทองคำโลก หรือ Gold Spot อยู่ที่ 3,145.50 เหรียญสหรัฐต่อออนซ์

สรุป ราคาทองวันนี้ 1 เม.ย.2568
ประกาศครั้งที่ 5
ทองแท่ง
• รับซื้อ บาทละ 50,600 บาท
• ขายออก บาทละ 50,700 บาท

 

ทองรูปพรรณ
• รับซื้อ บาทละ 49,694.48 บาท
• ขายออก บาทละ 51,500 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อนุ กมธ.การเงิน การคลัง เสนอแนวทางแก้ไขปัญหารายได้การยาสูบแห่งประเทศไทยตกต่ำ เหตุซื้อภายในประเทศมีการผูกขาด
กรมควบคุมโรคเตือน! เฝ้าระวังติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" หลังคร่าชีวิตชาวมุกดาหาร 1 ราย เจอกลุ่มเสี่ยงอีก 247 คน
“สมศักดิ์” จ่อฟันโทษ "ผอ.รพ.ชัยภูมิ" เมาแล้วขับชนสื่อ ชี้ผิดร้ายแรง ทำเป็นคดีตัวอย่าง สั่งดูแลคนเจ็บเต็มที่
"หมอวรงค์" เตือนเสี่ยงถึง "นายกอิ๊งค์" ถ้าศาลฎีกาฯ ไต่สวนเชื่อได้ว่า "ทักษิณ" ป่วยทิพย์
ครอบครัว "น้องการ์ตูน" แจ้งข่าว ขอยุติการรักษา ตัดสินใจให้น้องไปอย่างสงบ หลังต่อสู้รักษามายาวนานกว่า 10 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ช้างป่าแวะบ้านคน 'กินจุบจิบ' ที่สิบสองปันนา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'รถยนต์บินได้'จีนแบรนด์หงฉี ดีไซน์แยกส่วนล้ำสมัย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ซากวัดพุทธ'ซินเจียงเผยหลักฐานการผสานของอารยธรรมจีน
“รัฐบาล” สุดปลื้ม ไทยติดอันดับ 7 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก
รวบ 2 คนไทย นายหน้าบัญชีม้ารายใหญ่ ส่งแก๊งคอลฯ ถูกบอสจีนตามล่า ตั้งค่าหัว 5 แสนบาท

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น