สุดเศร้า “ครอบครัว” เข้ารับศพคนขับเครน ตึก สตง.ถล่ม ด้าน “ภรรยา” เล่านาทีก่อนเกิดเหตุ

ครอบครัว คนขับเครตตึก สตง. ถล่ม เดินทางเข้ารับศพที่ นิติเวช รพ.ตำรวจ ด้าน ภรรยา เล่านาทีก่อนเกิดเหตุโทรคุยกันตอน 11 โมง สามี บอกกำลังทำงานขับเครนอยู่บนตึก

สุดเศร้า “ครอบครัว” เข้ารับศพคนขับเครน ตึก สตง.ถล่ม ด้าน “ภรรยา” เล่านาทีก่อนเกิดเหตุ – Top News รายงาน

 

บรรยากาศเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บริเวณสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ได้มีญาติทยอยเดินทางมาติดต่อขอรับศพผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์ตึกสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินแห่งใหม่ถล่ม โดยตลอดช่วงเช้าวันที่ (30 มี.ค.) มีญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาติดต่อเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่องเนื่อง ซึ่งทางนิติเวช ได้จัดให้บริการแบบ one stop service ให้บริการครบจบทั้งฝ่ายปกครอง ตำรวจ และหน่วยงานต่าง ๆ ในการออกเอกสารรับศพ และพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคล

จากนั้นเวลา 11.30 น. ครอบครัว นายมนตรี จิ้งโจ้ หนึ่งในผู้เสียชีวิต ได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.อุบลราชธานี โดยถือเป็นศพแรกจากเหตุตึกถล่มที่ส่งให้แก่ครอบครัว

รับศพคนขับเครน

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้าน ภรรยา นายมนตรี เปิดเผยว่า นายมนตรี ทำงานที่นี่ได้ 2 เดือน เป็นคนขับเครน ซึ่งคุยครั้งสุดท้ายตอน 11 โมงเช้าวันเกิดเหตุ ว่า เขากำลังทำงานขับเครนอยู่ ก่อนหน้านั้น ตอน 8 โมง ก็คุยเรื่องกินข้าวกัน โดยไม่มีลางบางเหตุอะไรก่อนเกิดเหตุ มาทราบอีกที หลังแผ่นดินไหว ตนเองไม่สามารถติดต่อสามีได้ จนเห็นคลิปช่วง 4 โมงเย็น และทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมาเขาเป็นเสาหลักครอบครัว

 

ส่วนพี่สาว นายมนตรี เปิดเผยว่า ขอเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับน้องชายที่เสียไป หวังว่าจะได้รับความเป็นธรรม ส่วนตัวก็เพิ่งมาทราบว่า น้องชายทำงานที่ตึกนี้ เพราะก่อนหน้านี้เขาทำงานที่ภูเก็ต แล้วเข้ามาทำงานในกรุงเทพได้ประมาณ 2 เดือน หลังเหตุแผ่นดินไหว ไม่สามารถติดต่อน้องชายได้ จนมาทราบว่า มีชื่อเป็นผู้เสียชีวิต

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อนุทิน" ลาแล้ว เก็บของห้องทำงาน "มหาดไทย" ทันที หลังประกาศใส่ "เพื่อไทย" ต่างคนต่างอยู่
ฮุนเซนยอมรับคุยนายกไทยจริงเตรียมปล่อยคลิปเต็ม
นายกฯ บอกไม่มีอะไรจะพูด หลัง "อนุทิน" ประกาศพร้อมแยกทาง
"อนุทิน" ลั่นเด็ดขาด ต่างคนต่างไป​ ​ ถ้า "เพื่อไทย" รักษาข้อตกลงไม่ได้​ ย้ำพร้อมแยกทาง​ ไม่ยอมคืนเก้าอี้ มท.1
"นิพนธ์" ยันคำเดิม "ปชป." ควรถอนตัวจากรัฐบาล ฟื้นเชื่อมั่นพร้อมศึกเลือกตั้งครั้งใหม่
"ฮุน มานี" ปลุกระดมชาวกัมพูชา เดินขบวนสนับสนุน "รัฐบาล-กองทัพ" จัดการปัญหาพิพาทชายแดน
ศาลฎีกา พิพากษาจำคุก "สิระ" 6 เดือน 20 วัน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นประมาท-บุกรุกรพ.สนาม "หมอเหรียญทอง"
"นายกฯ" ยันเร่งนำสถานการณ์ชายแดนกลับสู่ปกติ ย้ำดีอีตรวจเข้มเฟกนิวส์ขยายขัดแย้งไทย-กัมพูชา
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรม “สวนสัตว์สัญจรสู่ชุมชน” สานต่อภารกิจอนุรักษ์กว่า 24 ปี
จนท.ยกระดับคุมเข้มตรวจ "รถขนสินค้า-คนเดินทางเข้า-ออก" ผ่าน "ชายแดนไทย-กัมพูชา"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น