เปิดภาพหนุ่มหัวร้อน ขับเก๋งเบียด “จยย.ไรเดอร์” อัดเสาไฟฟ้า ดับสลด ตร.ตามรวบตัวสอบเข้ม

เปิดภาพหนุ่มหัวร้อน ขับเก๋งเบียด "จยย.ไรเดอร์" อัดเสาไฟฟ้า ดับสลด ตร.ตามรวบตัวสอบเข้ม

ภาพเหตุการณ์ ขณะพนักงานไรเดอร์ของบริษัทส่งอาหารดัง กำลังกระทบกระทั่งมีปากเสียงกับคู่กรณีซึ่งเป็นชาย ร่างสูงใหญ่ลักษณะคล้ายชาวต่างชาติ ซึ่งลุกลามบานปลายจนกลายเป็นเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน จนสุดท้ายกลายเป็นเหตุสลดเมื่อ คนขับรถเก๋งขับรถตามไปเบียดชนรถจยย.ของไรเดอร์ จนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าดับอนาถคาที่

 

 

 

วันนี้ ( 21 ม.ค.) โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้น เมื่อเวลา 12.00น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ลุมพินี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนบริเวณ ริมฟุตบาธ สุขุมวิท 10 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย มีผู้เสียชีวิต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจสายสืบ แพทย์นิติเวช รพ.จุฬา และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือนาย ฤทธิ์ศักดิ์ ประคุปตานนท์ อายุ 49 ปี อาชีพพนักงานไรเดอร์ ค่ายสีชมพู ร่างกระแทกไฟฟ้า ขาหักผิดรูป ร่างบิดไปคนละทาง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 7 ขฌ 906 กรุงเทพมหานคร มีร่องรอยเฉี่ยวชนด้านหน้าพังเสียหายล้มตะแคงข้างอยู่

 

 

จากการสอบถาม นายกิตติภูมิ อายุ 48 ปี อาชีพพนักงานไรเดอร์ผู้เห็นเหตุการณ์ พยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน วล6583 กรุงเทพมหานคร คู่กรณี ซึ่งผู้ขับขี่ลักษณะเป็นชายชาวอินเดีย คาดว่าน่าจะมีการกระทบกระทั่งเรื่องการขับรถปาดกันกับผู้ตาย จนกลายเป็นเหตุวิวาท ขับรถเบียดและปาดกันไปมา จากบริเวณแยกอโศก กระทั่งถึงจุดเกิดเหตุ รถจยย.ของนายฤทธิ์ศักดิ์ จึงถูกเบียดกระแทกเสียหลักพุ่งชนเสาไฟบนฟุตปาธ ก่อนที่นายฤทธิ์ศักดิ์จะฟาดกับเสาอย่างแรงเสียชีวิต

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้าน นางสาวสายใจ ตามบุญ อายุ 39 ปี ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า อยู่กินกกับสามีมากว่า 24 ปี แล้ว และมีลูกด้วยกันสี่คน ซึ่งแต่ละคนก็ยังศึกษาเล่าเรียนอยู่ โดยคนโตเพิ่งจะจบ ม. 6 กำลังจะเตรียมเข้ามหาลัยสามีจึงต้องเร่งหาเงินเพื่อมาจุนเจือค่าใช้จ่ายในบ้านและค่าเทอมของลูก เมื่อช่วงเช้าตนยังคุยกับสามีอยู่เลยเรื่องค่าชุดของลูก โดยสามียังบอกว่าเดี๋ยวจะไปจ่ายเงินให้กับลูกอยู่เลย โดยตอนคบหา กระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าวตนรู้สึกช็อคมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ทั้งนี้ตนก็ยังไม่รู้ว่าจะดำเนินชีวิตอย่างไรต่อไปเมื่อสูญเสียเสาหลักเพราะตนก็ไม่มีรายได้อะไร สามีเป็นคนเดียวที่หาเลี้ยงครอบครัว และอยากถามผู้ก่อเหตุว่า ทำไมถึงใจร้ายขนาดนี้ไม่คิดว่า คนอื่นมีภาระครอบครัวต้องดูแลและรอคอยอยู่ สิ่งที่เกิดขึ้นมันหนักหนาถึงกับต้องฆ่าแกงกันเลยหรอ ตนขอยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

 

มีรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือนาย เสรี เศรษฐีนามวงศ์ อายุ 31 ปี หลังเกิดเหตุพยายาม ขับขี่รถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีขาวเพื่อหลบหนีแต่ถูกเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ลุมพินีสกัดจับไว้ได้ภายในซอยสุขุมวิท 4 และคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เจ้าของคดี พร้อมรถเก๋งของกลางซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำเบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และ ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ระยอง แห่หลวงพ่อองค์ดำอัญเชิญจากอินเดีย ประดิษฐานไว้วัดเขาโบสถ์ ให้ประชาชนกราบไหว้ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล
สวธ. จัดประกวด Cosplay World Thailand 2025 หนุนคนรุ่นใหม่ แสดงพลัง Soft Power ผ่านศิลปะไทยประยุกต์ ต่อยอดสู่อาชีพในอนาคต
หลายหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือ เด็กออทิสติก หลังแม่ผูกคอหนีปัญหาหนี้สิน ก่อนฟื้นคืนชีพต่อหน้าเจ้าหน้าที่
ด่านผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เงียบเหงา คนกัมพูชาทำงานในไทยรอดูสถานการณ์หลังไทยผ่อนปรน
"กรมบังคับคดี" ร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ MONEY EXPO 2025 เดินหน้าจัดงานไกล่เกลี่ยหนี้ ช่วยประชาชนเข้าถึงความยุติธรรมอย่างเป็นธรรม
"นิพนธ์" สวนเดือดผู้บริหารปชป. ลั่นเลือดแท้รับได้มติพรรค แต่รับไม่ได้พวกใช้อำนาจสั่ง ขู่ไล่คน เพื่อบังคับยัดเยียด ยอมรับมติโจร
RBSO ร่วมกับ สวธ. จัดการแสดงคอนเสิร์ต Royal Concert “A Celebration of Thai Masters” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
"วิโรจน์" หยันสุด "พิชัย" บินเจรจาภาษีการค้าสหรัฐไร้ข้อสรุป หยันเหมือนมวยโดนจระเข้ฟาดหาง จะฟื้นตัวทันเดดไลน์หรือไม่
ปิดประตูตีมาร! หยุดอนุญาตธุรกิจรักษ์โลกจอมปลอม ปูพรม ฟาดรีไซเคิล EEC เถื่อน
ลือ ! เปิดชายแดนหาดเล็ก 7 หรือ 10 กรกฎาคมนี้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น