ตร.แจ้งข้อหา “คนขับรถบรรทุก” ประมาท จอดขวางทำท่อกลางถนน ทำหมอวัย 28 ขับชนท้ายเสียชีวิต

ตำรวจแจ้งข้อหาประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย คนขับรถบรรทุกที่จอดขวางทำท่อกลางถนน จนรถยนต์คุณหมอสาวอนาคตไกลวัย 28 พุ่งชนท้ายเสียชีวิต

ตร.แจ้งข้อหา “คนขับรถบรรทุก” ประมาท จอดขวางทำท่อกลางถนน ทำหมอวัย 28 ขับชนท้ายเสียชีวิต – Top News รายงาน

 

คนขับรถบรรทุก

 

กรณี น.ส.วิรินทร์ เลิศดำรงค์ลักษณ์ อายุ 28 ปี คุณหมอประจำอยู่ที่ รพ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ขณะขับรถกำลังจะกลับบ้านย่านสาทร ระหว่างวิ่งบนถนนกรุงธนบุรี บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี เกิดพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ที่จอดดำเนินการติดตั้งฝาท่อปูน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด(21 ม.ค.68) ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวน สน.สำเหร่ ได้เรียกคนขับรถบรรทุก มารับทราบข้อหาแล้วเมื่อช่วงเย็นวานนี้(20 ม.ค.) โดยแจ้งข้อหากระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก่อนปล่อยตัวไปเป็นการชั่วคราว

สำหรับแนวทางการสืบสวนสอบสวนจากนี้ จะเน้นไปที่เรื่องของสัญญาของผู้รับเหมาและผู้ว่าจ้าง ว่าเป็นหน่วยงานใด ก่อนจะออกปฏิบัติงานมีการเตรียมพร้อมในด้านความปลอดภัยหรือไม่ ซึ่งพนักงานสอบสวนจะเรียกคู่สัญญา มาให้ปากคำต่อไป

ขณะที่ร่างของคุณหมอ ญาติได้นำไปทำพิธีทางศาสนาที่วัดธาตุทอง โดยครอบครัวของคุณหมอยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า และยังทำใจไม่ได้ต่อการสูญเสียคุณหมออนาคตไกล

สำหรับคุณหมอที่เสียชีวิต เรียนจบด้านการแพทย์จากประเทศจีน ปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่อยู่โรงพยาบาลเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เคยเป็นแพทย์ฝึกหัดที่โรงพยาบาลเลิดสิน และกำลังจะเตรียมตัวสอบวัดภาษาอังกฤษหรือ TOEFL เพื่อเทิร์นโปร ขึ้นเป็นแพทย์หญิง แต่ต้องมาจบชีวิตก่อนวัยอันควร นับเป็นเรื่องเศร้าและเรื่องใหญ่ ที่วงการแพทย์ต้องสูญเสียหมอไป 1 คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เครื่องบินเจ็ตชนกันกลางอากาศที่ฝรั่งเศส
กัมพูชารวบชาวไทย 63 คนในปอยเปตเตรียมก่ออาชญากรรมออนไลน์
ไฟป่าเกาหลีใต้ยังโหมหนักล่าสุดดับแล้วกว่า 20 คน
"ชวน หลีกภัย" ไม่วิจารณ์คำชี้แจงนายกฯ บอกต้องไปถามพ่อ กรีด "ทักษิณ"ทำผิดหนีคดี ไม่มีใครแกล้ง
"บิ๊กเต่า" แถลงผลปฏิบัติการ "สยบนาคี" จับแก๊งทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก พบพิรุธ 7 ปี สั่งจ่ายยา 84.7 ล้าน
“มาดามแป้ง” สุดภูมิใจ กู้วิกฤติศรัทธาฟุตบอลไทย ยืนยันรอจ่ายหนี้สยามสปอร์ต ค่อยดำเนินคดี “บิ๊กอ๊อด”
เรื่องใหญ่! “อ.ปานเทพ-เพจดัง” จับพิรุธ “รูปแตงโม” คอสุดเกร็ง-ถมดำจนโป๊ะ
เครือซีพีเดินหน้าฟื้นฟูหญ้าทะเลสร้างระบบนิเวศสำคัญกักเก็บคาร์บอนฯ ภายใต้โครงการซูเปอร์มาร์เก็ตชุมชนชาวประมงพื้นบ้าน จ.ตรัง - สตูล
MEA ย้ำความพร้อม! ระบบไฟฟ้าเสถียร ปลอดภัย รับมือพีคหน้าร้อน 2568
“ธณัชญ์พงศ์” เลื่อนนั่งสว.แทน “สมชาย เล่งหลัก” หลังศาลรธน.ฟัน พ้นสมาชิกภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น