คุมตัวฝากขังพ่อโหด ฆ่าลูกน้อยวัย 6 เดือน จนท.ค้านประกันตัว

ฝากขังพ่อโหดฆ่าลูกน้อยวัย 6 เดือน เจ้าหน้าที่ค้านประกันตัว ด้านผู้ก่อเหตุไม่มีสีหน้ากังวลใดใด ปัดตอบคำถามสื่อ

คุมตัวฝากขังพ่อโหด ฆ่าลูกน้อยวัย 6 เดือน จนท.ค้านประกันตัว – Top News รายงาน

วันที่ 4 ธันวาคม 2567 พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ควบคุมตัว นายเมธี ผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย หลังก่อเหตุฆ่าลูกชายซึ่งเป็นทารกอายุ 6 เดือน จนเสียชีวิตคาบ้านพักที่ย่านวัชรพล เหตุเกิด เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ไปขออำนาจศาลอาญามีนบุรีฝากขังผัดแรก โดยท้ายคำร้องได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยระหว่าง ที่พนักงานสอบสวนควบคุมตัวไปฝากขัง ทีมข่าวพยายามสอบถามในหลาย ๆ ประเด็น ทั้ง ข้อเท็จจริงที่ฝากพ่อมาบอกว่าอย่าเพิ่งฟังความข้างเดียว , ทำไมถึงชอบทำร้ายร่างกายภรรยา , มีอะไรอยากจะฝากถึงลูกที่อยู่ในท้องหรือไม่ แต่ผู้ต้องหาก็ ไม่ตอบคำถามใด ๆ กับทีมข่าว

โดยจากการสังเกตจากทีมข่าว พบว่า ผู้ต้องหามีการสวมหน้ากากอนามัยสีขาว สวมเสื้อแขนสั้นสีดำพิมพ์ลายกราฟิก (โจ๊กเกอร์) สวมกางเกงขายาวสีน้ำตาล

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางสาวโชติกา ได้เดินทางไปที่สำนักงานเขตคันนายาว เพื่อไปยื่นแจ้งเกิดให้กับลูกชายที่เสียชีวิต เพราะตั้งแต่ผู้เสียชีวิตลืมตาดูโลกมาแล้ว 6 เดือน ผู้ปกครองก็ยังไม่ได้ไปยื่นแจ้งเกิดให้เลย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภูมิธรรม” โพสต์ย้ำ ที่ดินเขากระโดงเป็นของรัฐตามกฎหมาย กรมที่ดินสามารถเพิกถอนโฉนดได้ทันที
"พร้อมพงศ์" ฉะม็อบจัดชุมนุม มุ่งโจมตีสร้างเกลียดชังรัฐบาล ลั่นเวลานี้ต้องสามัคคี เชื่อประชาคมโลกเข้าใจ เหตุชายแดน ฝ่ายไหนเริ่มก่อน
แม่ทัพภาคที่ 2 ลงพื้นที่ให้กำลังใจ ทหารแนวหน้า ขอบคุณปกป้องอธิปไตย ย้ำเราทำถูกต้องแล้ว ผู้บังคับบัญชาพร้อมยืนเคียงข้าง
ทั่วไทยเจอฝนเล็กน้อย 4 จังหวัดใต้อ่วม ทะเลอันดามันเฝ้าระวังคลื่นสูง กทม.กลับมาร้อน
เข่าทรุดก้มกราบ ! ก้มกราบขอรับผิดแทนเมียรัก หลังตำรวจ ปกครองปิดล้อม รวบแก๊งค้ายากลางชุมชน
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​