“บิ๊กป้อม” ร่วมสืบสานประเพณี “ลอยกระทง” พร้อมอวยพรคนไทยสุขสมหวังดังคำอธิษฐาน

“บิ๊กป้อม” ร่วมสืบสานประเพณี "ลอยกระทง" พร้อมอวยพรคนไทยสุขสมหวังดังคำอธิษฐาน

Top news รายงาน วันนี้ (15 พ.ย.) เวลา 16.30 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลัวประชารัฐ นำทีม นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะรองหัวหน้าพรรค พล.อ.กฤษณ์โยธิน ศศิพัฒนวงษ์ เหรัญญิกพรรค พล.ต.ท ปิยะ ต๊ะวิชัย โฆษกพรรค และนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ พร้อมด้วย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมสืบสานประเพณีไทยในกิจกรรมลอยกระทง และปล่อยปลา ที่ มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ลอยกระทงเป็นหนึ่งในเทศกาลที่คนไทยภูมิภาคต่างๆ จัดกิจกรรม เพื่อขอขมาพระแม่คงคาเป็นประจำในทุกปี ตามความเชื่อศาสนาพุทธ และเป็นอีกหนึ่งเทศกาลประจำปี ที่สะท้อนถึงความสวยงาม บ่งบอกอัตลักษณ์ความเป็นไทย

 

 

 

 

“ผมขอฝากความปรารถนาดีและความห่วงใย ขอให้พี่น้องประชาชนเที่ยวเทศกาลลอยกระทงด้วยความระมัดระวัง และขอให้ทุกคนมีความสุขสมหวังดังคำอธิษฐาน คิดสิ่งใดก็ให้สมความปรารถนามีสุขภาพแข็งแรง สิ่งใดไม่ดีขอให้หลุดลอยไป ให้มีแต่ความสมหวังเข้ามา“

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้นำฟิลิปปินส์หนุนม็อบลงถนนต้านทุจริต
ราคาประท้วงเนปาล สูญ 6.8 แสนล้าน-ตกงานเป็นหมื่น
"แม่ทัพกุ้ง" ย้ำปิดด่านชายแดน จนกว่าเขมรจะยอมศิโรราบ เหตุโชว์สันดานไร้จริยธรรม-ไม่เคารพกฎกติกาสากล
กาแฟกับคนรุ่นใหม่: สร้างคุณค่าให้อาชีพพ่อแม่ ผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่
"ทนายสีกาพลอย" หอบหลักฐานส่งกองปราบฯ แฉเส้นทางการเงิน พระดังปทุมฯ
"นายกฯอนุทิน" เข้าทำเนียบฯ ตรวจรายชื่อครม. นำขึ้นทูลเกล้าฯวันนี้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​