“พี่เลี้ยงหมูเด้ง” สุดเซ็งโดนขุดคุ้ย เผยอยากให้แฟนคลับโฟกัสแค่ความน่ารักของ “หมูเด้ง” ไม่อยากให้มายุ่งเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว

"พี่เลี้ยงหมูเด้ง" สุดเซ็งโดนขุดคุ้ย เผยอยากให้แฟนคลับโฟกัสแค่ความน่ารักของ "หมูเด้ง" ไม่อยากให้มายุ่งเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว

จากกรณีมีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพของ “นายเบนซ์” ซึ่งเป็นพี่เลี้ยงของ “หมูเด้ง” ลูกฮิปโปโปเตมัสแคระ และเป็นผู้ดูแลสัตว์ในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

กำลังยืนอยู่กับหญิงสาวรายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า “อกหัก” เมื่อได้รู้ว่า นายเบนซ์ มีคนรู้ใจแล้ว แถมยังวิพากษ์วิจารณ์จนถูกทัวร์ลง หลังชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งไม่ควรขุดคุ้ยมาเปิดเผย ที่สำคัญ คือ ทุกคนมีสิทธิ์ใช้ชีวิตนอกเหนือจากเวลางาน โดยให้ดูแค่ความน่ารักเวลาอยู่กับสัตว์หรือดูแลสัตว์ก็พอแล้ว

 

 

 

ล่าสุด นายอรรถพล หนุนดี หรือ เบนซ์ พี่เลี้ยงน้องหมูเด้ง เปิดใจเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นว่า อยากให้แฟนคลับหรือผู้ติดตามเพจของสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ติดตามความน่ารักของสัวต์ที่อยู่สวนสัตว์โดยเฉพาะน้องหมูเด้ง ไม่ได้อยากให้มาขุดคุ้ยชีวิตของตน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีเปิดหน่วยแพทย์พระราชทานโรงพยาบาลจุฬาภรณ์
กลุ่มคนไทยรักชาตินับ 100 คนเดินทางให้กำลังทหารนาวิกโยธินตราด ที่บ้าน 3 หลัง หลังทำถนนเชื่อม ขณะผบ.กปช.จต.ลงพื้นที่ พร้อม ผบ.ฉก.นย.ตราด
หนองบัวลำภู จิตอาสาย้อมผ้าสีดำให้กับประชาชนเพื่อสวมใส่แสดงความอาลัย
"มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์" มอบขนมขบเคี้ยวของว่าง แจกจ่ายพี่น้องปชช. ร่วมทำความดีถวาย "สมเด็จพระพันปีหลวง"
เอเปคเปิดฉาก-ปธนสีจิ้นผิงจ่อคุยทวิภาคีนายกฯไทยและญี่ปุ่น
อิหร่านประณามสหรัฐสั่งรื้อฟื้นทดลองอาวุธนิวเคลียร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​