หมอปลาหลั่งน้ำตา หลังทราบถูกดำเนินคดี ยอมรับรู้สึกท้อแต่ขอสู้ต่อ

หมอปลาหลั่งน้ำตา หลังทราบถูกดำเนินคดี ยอมรับรู้สึกท้อแต่ขอสู้ต่อ

หมอปลาจุก หลั่งน้ำตาหลังทราบถูกดำเนินคดี ยอมรับรู้สึกท้อ เมื่อเราสู้แต่ได้คดีกลับมา มีกำลังใจหลังเข้าพบท่านพระมหาสมปองและพระมหาไพรวัลย์

สืบเนื่องจากเมื่อวานนี้ที่พลตำรวจตรีไพโรจน์ มังคลา ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด พร้อมรอง ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด ผู้กำกับ สภ.สุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเรื่องเพจหมอปลา กล่าวถึง สภ.มีส่วนได้เสียในการนำผู้เสพยาเสพติดไปบำบัด โดยมีผู้ปกครองที่นำลูกส่งไปบำบัดกับ ดร.พระมหาณรงค์ พลญาโน พร้อมบัวป่า เจ้าวาสวัดโพนสูง /เจ้าคณะตำบลสระคู เขต 1 ฝ่ายปกครอง และมีผู้ปกครองที่ไปรับลูกกลับมาแล้วร่วมชี้แจง ตอบข้อซักถามและให้ข้อเท็จจริงกับสื่อมวลชนเพื่อยืนยันว่า ตำรวจร้อยเอ็ดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวดังกล่าวที่ถูกโจมตี โดยไม่มีพื้นฐานของความเป็นจริง  เรื่องการบำบัดผู้ติดยาเสพติด ได้ให้ฝ่ายผู้ปกครองที่ได้นำลูกเข้าไปบำบัดที่วัดท่าพุราษฎร์บำรุงจากการนำส่งโดย อส.ตร.จิตติ หรือนายตี๋ พร้อมทีมงานอีก 4 คนซึ่งแต่ละครั้งก็มีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 24,000 บาท ชี้แจงต่อหน้าสื่อมวลชนให้รับทราบข้อเท็จจริงว่า ในกรณีดังกล่าว การเดินทางเป็นการเดินทางไป ล้วนแต่เป็นการประสาน ตกลงกันเอง กับอาสาตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ในจังหวัดร้อยเอ็ด ทั้งจังหวัด และ สภ.สุวรรณภูมิ เข้าไปเกี่ยวข้อง และได้รับผลประโยชน์ จากเงินที่ผู้ปกครองจ่ายให้นายจิตติแต่อย่างใด

241447682 1378826005883074 5350402072656280648 n

ล่าสุดวันที่ 24 ก.ย.2564 ที่ผ่านมา ผสข.ได้ติดต่อสัมภาษณ์นายจีรพันธ์  เพชรขาว หรือหมอปลามือปราบสัมภเวสีทางโทรศัพท์ ขณะเดินทางไปพบกับพระมหาสมปองและพระมหาไพรวัลย์ที่วัดสร้อยทอง ซึ่งหมอปลาเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ตำรวจมีการแถลงข่าวและมีการร้องทุกข์กล่าวโทษเพื่อดำเนินคดีกับตนและพวก เห็นภาพและข่าวทางสื่อนำเสนอแล้วรู้สึกจุก ท้อแท้ใจ ที่ผมพร้อมพวกไปวันนั้น ได้เห็นภาพคนสองร้อยกว่าคนถูกกักขัง ใส่กุญแจไม่ให้ออกมาภายนอก และได้ยินเสียงเขาเหล่านั้นขอให้ผมช่วย อย่าทิ้งพวกผมนะ วินาทีนั้นในใจผมคิดแต่เพียงว่า พวกเขาต้องหลุดพ้นจากที่นี่เท่านั้น แต่เมื่อเหตุการณ์ผ่านมาไม่กี่วัน ทางตำรวจกับมาแถลงข่าวและมีการดำเนินคดีกับพวกผม ก็รู้สึกท้อแท้ ความรู้สึกที่พวกเราทุ่มเท เราเอาชีวิตเข้าไปแลกแต่ได้รับการตอบแทนเช่นนี้ แทนที่เขาจะตรวจสอบกลุ่มคนเหล่านั้น กลับมาตรวจสอบและดำเนินคดีกับพวกผม สู้กับผี ผียังมีความละอาย แต่เหลือบไรกลุ่มนี้มันไม่มีความละอาย ยอมรับว่ารู้สึกท้อแท้เหมือนกัน เราสู้ แต่เราได้คดีกลับมา แต่ก็พร้อมจะสู้ รู้สึกมีกำลังใจที่ท่านพระมหาสมปองและพระมหาไพรวัลย์ให้กำลังใจ ผมและพวกพร้อมสู้คดี ตอนนี้ก็รวบรวมหลักฐานไว้แล้ว

241468266 1378826045883070 7431854807289001531 n

สุรพล นาคนคร จ. เพชรบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก