สภาฯ อ่วมอีก ฝนตกน้ำรั่ว “จาตุรนต์” อึ้งเจอโซฟาชุ่มน้ำเน่า บริเวณชั้น 4 โอดเพิ่งอยู่ได้ไม่กี่วัน

สภาฯ อ่วมอีก ฝนตกน้ำรั่ว "จาตุรนต์" อึ้ง! เจอโซฟาชุ่มน้ำเน่าบริเวณชั้น 4 โอดเพิ่งอยู่ได้ไม่กี่วัน

สภาฯ อ่วมอีก ฝนตกน้ำรั่ว “จาตุรนต์” อึ้งเจอโซฟาชุ่มน้ำเน่า บริเวณชั้น 4 โอดเพิ่งอยู่ได้ไม่กี่วัน – Top News รายงาน

ฝนตกน้ำรั่ว

 

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2567 ช่วงค่ำวันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฝนกระหน่ำตกลงมาอย่างหนัก ทำให้เกิดน้ำรั่วหลายจุดภายในอาคารรัฐสภา ทั้งที่ชั้น 8 และชั้น 4 โดยเฉพาะบริเวณชั้น 4 โซนกลาง ที่น้ำรั่วจนเปียกชุดโซฟาด้านหน้าห้องประชุมกรรมาธิการ

โดยนายจาตุรนต์ ฉายแสง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย เดินผ่านไปเห็นพอดี ถึงกับตกใจที่พบสภาพเปียกเละเทะพร้อมพูดว่า เพิ่งอยู่ได้กี่วันโซฟาเน่าหมดแล้ว คงโดนมาหลายครั้งแล้ว พร้อมพยายามมองไปหาจุดที่น้ำรั่วว่ามาจากไหน

ขณะที่บริเวณถนนทหาร ด้านข้างอาคารรัฐสภา ฝั่ง สส.มีน้ำท่วมขังสูงประมาณครึ่งล้อรถยนต์ ทำให้การสัญจรไปมาค่อนข้างยากลำบาก

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดประสบการณ์สุดประทับใจ กลางชายหาด PATTAYA LIGHTING 2025 - FANTASEA THE ILLUMINATION ON THE BEACH 1-5 พ.ค.นี้
ตร.บุกช่วย "นศ.สาว" ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ข่มขู่ให้ "ขังตัวเอง" ลวงรีดเงิน "พ่อ-แม่" 4.5 แสน
ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น