“ถุงยังชีพ” จากธารน้ำใจแฟนข่าว “ท็อปนิวส์” ถึงหนองคายแล้ว “มูลนิธิยังมีเรา” เตรียมลงพื้นที่แจกถุงยังชีพ 4 หมู่บ้าน อ.โพนพิสัย

ถุงยังชีพจากธารน้ำใจแฟนข่าว "ท็อปนิวส์" ถึงหนองคายแล้ว "มูลนิธิยังมีเรา" เตรียมลงพื้นที่แจกถุงยังชีพ 4 หมู่บ้าน อ.โพนพิสัย

มูลนิธิยังมีเรา โดยสถานีข่าว Top News นำถุงยังชีพชุดแรก จำนวน 500 ชุด เดินทางถึงอำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วง 3 ทุ่มของคืนที่ผ่านมา (19ก.ย.) มีผู้ใหญ่บ้านดอนโพธิ์ อำเภอโพนพิสัยและ อสม.ประจำหมู่บ้าน ให้การต้อนรับ ซึ่งผู้ใหญ่บ้านและอสม.ดีใจแทนชาวบ้าน เนื่องจากยังมีพื้นที่อีกหลายจุด ในอำเภอโพนพิสัย ยังถูกน้ำท่วมสูง แม้ระดับน้ำในแม่น้ำโขงจะลดระดับลงแล้ว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทันทีที่ถุงยังชีพ ยังมีเรา เดินทางมาถึง ชาวบ้านและอสม. ด่านช่วยกันยกถุงยังชีพ ลงไว้เพื่อเตรียมแจกชาวบ้าน ทันที ในช่วงเช้าวันนี้(20ก.ย.)

สำหรับพื้นที่อำเภอโพนพิสัย ยังคงมีบ้านเรือนประชาชนที่ถูกน้ำท่วมอยู่ประมาณ 4 หมู่บ้าน ได้แก่ 4 หมู่บ้าน บ้านดอนโพธิ์ บ้านจอมนางใต้ บ้านจอมนางเหนือ และหนองปลาไหล รวมแล้วประมาณ 900 หลังคาเรือน

 

 

 

 

ส่วนบรรยากาศการมอบถุงยังชีพ ที่อำเภอโพนพิสัยจังหวัดหนองคาย คุณผู้ชมสามารถติดตามได้ในทุกช่วงข่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไฟไหม้โรงแรมกลางเมืองที่อินเดียดับ 15 คน
“ในหลวง-ราชินี” โปรดเกล้าฯ องคมนตรี เชิญถุงพระราชทานมอบผู้ประสบวาตภัยจ.ยโสธร 605 ครัวเรือน
“ผู้ว่าสตง.” แจงปมตึกใหม่ ทำไมใช้เฟอร์นิเจอร์แพง ยันไม่มีห้องดูหนัง พร้อมเปิดข้อมูลให้ตรวจสอบ
ทส. โดยกรมทรัพยากรน้ำบาดาล พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมระดับภูมิภาคอาเซียน ชู "น้ำบาดาล" เป็นวาระสำคัญในกรอบความร่วมมืออาเซียนด้านสิ่งแวดล้อม
"อ.อ๊อด" แฉเบื้องหลัง "ทนายตั้ม" วางแผน ส่งคนสนิทพลิกสารภาพโกงเงิน "เจ๊อ้อย" หวังศาลเห็นใจ
MEA แจ้งปิดทำการ เนื่องในวันหยุดชดเชยวันฉัตรมงคล 5 พฤษภาคม 2568
"เต้ อาชีวะ" พาเหยื่อสาวไทย แจ้งความถูก "หนุ่มเมียนมา" บุกคอนโดฯ-ขู่ฆ่า
กกพ.ประกาศลดค่าไฟ งวดพ.ค.-ส.ค.68 เหลือ 3.98 สต. หวังแบ่งเบาภาระประชาชน
อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ลงนามความร่วมมือพัฒนาฝีมือแรงงานไทยกับสมาคมนายจ้างส่งเสริมแรงงานไทย
สหกรณ์บ้านเงาะตราด ส่งเงาะตราดสีทอง ลุยตลาดดูไบ เพิ่มโอกาสขยายตลาดผลไม้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น