“มูลนิธิยังมีเรา” ร่วมกิจกรรม “CIB LOVE รวมใจบอกรักในหลวง” นำโปสการ์ดมอบเด็กที่ได้รับทุนการศึกษา เขียนข้อความถวายพระพร

"มูลนิธิยังมีเรา" เข้าร่วมโครงการกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง “CIB LOVE รวมใจบอกรักในหลวง” นำโปสการ์ดมอบเด็กที่ได้รับทุนการศึกษายังมีเรา เขียนข้อความถวายพระพรในหลวง

“มูลนิธิยังมีเรา” ร่วมกิจกรรม “CIB LOVE รวมใจบอกรักในหลวง” นำโปสการ์ดมอบเด็กที่ได้รับทุนการศึกษา เขียนข้อความถวายพระพร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

19 ก.ค.67 ที่สำนักข่าวท็อปนิวส์ นายชยธร ธนวรเจต ประธานกรรมการมูลนิธิยังมีเรา เปิดเผยว่า เนื่องจากปีนี้ เป็นปีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทางกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ได้จัดกิจกรรม “CIB LOVE รวมใจบอกรักในหลวง”

 

 

โดยนำโปสการ์ดแจกจ่ายให้บุคคลทั่วไป ร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และให้กำลังใจพระองค์ท่าน ทางมูลนิธิยังมีเรา จึงได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว โดยจะนำโปสการ์ด ไปให้น้อง ๆ ที่ได้รับทุนการศึกษาจากมูลนิธิยังมีเรา เขียนข้อความถวายพระพรลงในโปสการ์ด

“ทางมูลนิธิยังมีเรา ขอเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้โดยการขอโปสการ์ดมาให้กับน้อง ๆ ที่ได้รับทุนการศึกษาจากมูลนิธิยังมีเรา ในปีนี้เพื่อเขียนแสดงความจงรักภักดี ถวายพระพรและให้กำลังใจพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” นายชยธร กล่าว

 

นายชยธร กล่าวว่า โครงการสานฝันการศึกษา ของมูลนิธิยังมีเรา เป็นโครงการที่มอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กที่มีความใฝ่รู้ เรียนดี และขาดแคลนคุณทรัพย์ โดยในปีนี้ทางมูลนิธิยังมีเราได้มอบทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ โดยมีเงื่อนไข ให้เขียนเรียงความ เพื่อแสดงถึงความรักในชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ส่งมาให้พิจารณาก่อนที่จะมอบทุนการศึกษาให้

หากท่านใดที่ต้องการสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่เด็กที่ขาดทุนทรัพย์ ในปีการศึกษาถัดไป สามารถร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารออมสิน สาขามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ หมายเลขบัญชี 02039-54-28277 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-153-9577 หรือไลน์ @ topcare โดยทางมูลนิธิยังมีเรา จะมอบทุนการศึกษา จำนวน 100 ทุน ทุกปี ซึ่งเราได้มอบทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ ที่ มาแล้ว 3 ปี

 

ด้านด.ช. ชาติไทย เอี่ยมวิจิตร นักเรียนชั้นม 2 โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งได้รับทุนการศึกษา จากโครงการมูลนิธิยังมีเราสานฝันการศึกษา พ.ศ.2567 กล่าวถึงกิจกรรม “บอกรักในหลวง” ว่า ข้าพเจ้าขอให้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง และทรงพระเกษมสำราญ

 

ด.ญ.พีรดา บ้านด่าน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม จังหวัดสมุทรปราการ แนะนำตัวเองว่า เป็นนักเรียนที่ได้รับทุนโครงการมูลนิธิยังมีเราสานฝันการศึกษา พ.ศ.2567 ขอบอกรักในหลวงว่า ขอให้พระองค์ทรงพระเจริญ มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน สถิตเป็นมิ่งขวัญร่มเกล้าของประชาชนคนไทย หนูขอสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ท้าไปลอง! โรยตัวผาสูง'นั่งจิบชากาแฟ'ในกุ้ยโจว
"พล.ท.นันทเดช" ชี้ "เพื่อไทย" ได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าดึงมหาดไทยคืน ผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน
"ฮุน มาเนต" โชว์กร่าง แขวะ "นายกฯอิ๊งค์" กล่าวหาไม่มืออาชีพ โพสต์เฟซบุ๊กปั่นกระแส โบ้ยไทยข่มขู่กัมพูชา ลั่นอดทนมามาก
สดุดีวีรชน "มทภ.4" ส่งร่างทหารกล้าอย่างสมเกียรติ เสียชีวิตจากเหตุลอบยิง ที่บ.วังหิน จ.ยะลา กลับสู่บ้านเกิด จ.ภูเก็ต
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 48 จว.อ่วม ฝนตกหนัก คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร  กทม.เจอฝน 40%
เช็กเสียงขั้วการเมือง รบ.อิ๊งค์เหนื่อย หากภท.เป็นฝ่ายค้าน
"กรวีร์" ไม่อยู่เฉยๆ โพสต์เตือนสติราชสีห์ เคยต้องพึ่งหนู สะพัดภูมิใจไทย โดนพท.บีบหนัก ต้องตอบรับเงื่อนไข สลับกระทรวงมท.หรือไม่ ภายใน 48 ชม.
"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น