“วิสุทธิ์” จ่อถกพรรคร่วมรบ. เชื่อไปต่อ แม้บางพรรคมีปัญหาเก้าอี้รมต. ลั่นยังไม่ถึงขั้นวิกฤต

“ปธ.วิปรัฐบาล” เตรียมถกพรรคร่วมรัฐบาลรักษาองค์ประชุม “วิสุทธิ์” เชื่อพรรคร่วมรัฐบาลยังทำงานและฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันได้ ไม่มีปัญหา ยังไม่ถึงขั้นวิกฤต แม้บางพรรคมีปัญหาเลือกบุคคลนั่งเก้าอี้ รมต.ชี้เป็นปัญหาภายในที่ต้องจัดการกันเอง

“วิสุทธิ์” จ่อถกพรรคร่วมรบ. เชื่อไปต่อ แม้บางพรรคมีปัญหาเก้าอี้รมต. ลั่นยังไม่ถึงขั้นวิกฤต – Top News รายงาน

วิสุทธิ์

 

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) เปิดเผยว่า ขณะนี้เป็นช่วงที่อยู่ในระหว่างการคัดเลือกบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งรัฐมนตรี เข้าใจว่าพรรคร่วมรัฐบาลแต่ละพรรคยังจะมีปัญหาในเรื่องนี้ ก็ถือเป็นปัญหาภายในแต่ละพรรคที่ต้องไปจัดการกันเอง

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าเรื่องดังกล่าวจะไม่ส่งผลกระทบต่อการประชุมสภาในการพิจารณากฎหมายต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องของการรักษาองค์ประชุม ทั้งนี้ในการประชุมวิปรัฐบาลในวันที่ 26 สิงหาคม ที่สภา ตนคงจะได้หารือเรื่องดังกล่าว รวมทั้งขอความร่วมมือพรรคร่วมรัฐบาลในเรื่องของการรักษาองค์ประชุม เชื่อว่าพรรคร่วมรัฐบาลยังสามารถทำงาน และฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันไปได้ ไม่มีปัญหา และยังไม่ถึงขั้นวิกฤต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ภูมิใจไทย" เตรียมชู "คนละครึ่ง" เป็นนโยบายเรือธง ลุยผลักดันเร่งด่วน แก้ปัญหาชายแดน พลังงาน-ค่าไฟ
เทศบาลตำบลแม่สะเรียง มอบวุฒิบัตร “บัณฑิตปัจฉิมวัย” รุ่นที่ 5
“ฮุน เซน” โดดป้อง “ทักษิณ” อ้าง “ตระกูลชินวัตร” ไม่มีทรัพย์สินในกัมพูชาต้องอายัด เรียกร้องหยุดแพร่ข้อมูลเท็จ
กปช.จต.แจงข่าวกัมพูชารุกล้ำพื้นที่ไทยด้านตำบลชำราก 3 จุด ผลักดันออกไปแล้ว
ปทุมธานี-กระบะชนแท็กซี่ตกคลอง หนุ่มพลเมืองดีกระโดดน้ำช่วยทัน
"นฤมล" มอบประกาศเกียรติคุณ "ขรก.ศึกษาธิการ" เกษียณอายุฯ ชื่นชมผลงาน ความเสียสละ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​