โพสต์แรก “แพทองธาร” ครอบครัวชินวัตรหอบดอกไม้ยินดี หลังสภาเสนอชื่อเป็นนายกฯคนที่ 31

“แพทองธาร” โพสต์ข้อความแรก “ขอบคุณจากใจ” พร้อมติดแฮชเทค#family หลังสภาเสนอชื่อเป็นนายกฯคนใหม่ สามี โอ๊ค เอม หอบดอกไม้สีแดงช่อโตยินดี

โพสต์แรก “แพทองธาร” ครอบครัวชินวัตรหอบดอกไม้ยินดี หลังสภาเสนอชื่อเป็นนายกฯคนที่ 31 – Top News รายงาน

แพทองธาร

ภายหลังการเสนอชื่อ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 31 เสร็จสิ้นแล้วนั้น โดยมีผู้รับรอง 291 คน ถือว่าครบเกิน 50 คน โดยไม่มีผู้เสนอชื่อชิงตำแหน่ง ทำให้มีเพียง น.ส.แพทองธาร เพียงคนเดียว

ล่าสุด นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ได้โพสต์ภาพแรกผ่านอินสตาแกรม ingshin21 โดยมีสามีอย่าง ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์ , โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร , เอม พิณทองทา ชินวัตร หอบช่อดอกไม้สีแดงร่วมแสดงความยินดี อุ๊งอิ๊ง ระบุข้อความว่า ” ขอบคุณจากใจ #family ”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.นครสวรรค์ เร่งคลายปมชายถูกฆาตกรรม หัวขาด กลางไร่อ้อย ตำรวจชี้อาจป่วยตาย แต่ญาติยังติดใจเรื่องการตาย
แม่ใจสลาย! กลับจากทำบุญ พบ ลูกชายป่วยซึมเศร้า กรีดแขนลาโลกคาเตียง!
"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์
อุตรดิตถ์ ทำพิธีกรรมทำขวัญข้าว สายมูส่องเลขเด็ด
เปิด “ราไวย์ คลินิกเวชกรรม” รองรับนักท่องเที่ยวช่วง High Season

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​