“นายกฯ” ห่วงสถานการณ์ความรุนแรงใน “บังกลาเทศ” พร้อมประสานความช่วยเหลือคนไทย

"นายกฯ" ห่วงสถานการณ์ความรุนแรงใน "บังกลาเทศ" พร้อมประสานความช่วยเหลือคนไทย

Top news รายงาน วันที่  20 ก.ค.67 นายเศรษฐา ทวีสินนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความ ว่ารู้สึกกังวลใจอย่างยิ่งกับสถานการณ์ที่ทวีความรุนแรงขึ้นในบังกลาเทศ ซึ่งติดตามสถานการณ์ความตึงเครียดนี้อย่างใกล้ชิด และขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องใช้ความอดทนอดกลั้น เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายโดยสันติวิธี

ข่าวที่น่าสนใจ

ขอแสดงความเสียใจกับทุกคนที่ได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอให้พี่น้องคนไทยในพื้นที่ติดตามประกาศต่าง ๆ และคำแนะนำของสถานทูตอย่างใกล้ชิด

สำหรับคนไทยในบังกลาเทศ สามารถติดต่อเบอร์ Hotline สถานทูตฯ ธากา ได้ที่ (+880 17) 0964 0808 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทูตจีนประจำกัมพูชาหวังฟื้นฟูสันติภาพที่พรมแดนไทย
สีจิ้นผิงพบปะตัวแทนจากทั่วทิเบต กระตุ้นสร้างความทันสมัยแบบจีน
ปธน.สีจิ้นผิงของจีนเยือนนครลาซา ฉลองครบรอบ 60 ปี ก่อตั้งทิเบต
โรงเรียนเทพศิรินทร์ ปลดป้าย "หลวงพ่ออลงกต" พ้นหอเกียรติยศแล้ว แจงเหตุผิดพลาด ไม่คิดว่าจะมุสา
ฉลาด ขามช่วง รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 2 ติวเข้มทีมงานรองรับงานสภาฯ พร้อมชี้แจงให้ประชาชนรับทราบผลงานของ สส.
"อดีตนายกเทศมนตรี" สระแก้ว แฉ "เขมร" รุกล้ำทุบทำลายเขตแดน 46-48 ยึดที่ดินหมดแล้ว แค้นใจชาวบ้านไร้ที่ทำกิน วอนทหารไทยเอาจริงเสียที

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​