logo

โซเชียลฮือฮา แม่ปล่อยลูกสาว 4 ขวบ นอนเล่นกับจระเข้ 200 ตัว สนุกสนาน แม่ไขข้อข้องใจ ทำไมไม่อันตราย

โซเชียลฮือฮา แม่ปล่อยลูกสาว 4 ขวบ นอนเล่นกับจระเข้ 200 ตัว อย่างสนุกสนาน ด้านแม่แจง น้องเล่นมาตั้งแต่ 2 ขวบ จระเข้ในคลิปที่ถ่าย อายุ 2-7 วัน ยังไม่มีฟัน

โซเชียลฮือฮา แม่ปล่อยลูกสาว 4 ขวบ นอนเล่นกับจระเข้ 200 ตัว สนุกสนาน แม่ไขข้อข้องใจ ทำไมไม่อันตราย – Top News รายงาน

วานนี้ 10 กรกฎาคม 2567 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ อำเภอท่าตะเกียบ พบ น.ส.ขวัญฤดี สิริปรีชา ผู้ดูแลฟาร์ม ที่ชื่อสิริปรีชาฟาร์ม หมู่ที่ 10 บ้านห้วยโสม ต.คลองตะเกรา อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อสอบถามจากการที่กระแสโซเชียลเกิดคลิปฮือฮาเด็กหญิง วัย4 ขวบ นอนเล่นกับจระเข้ 200 ตัว ตามคลิปเด็กไม่มีสีหน้ากลัว เล่นอย่างสนุกสนาน

นอนเล่นกับจระเข้

ข่าวที่น่าสนใจ

น.ส.ขวัญฤดี สิริปรีชา ผู้ดูแลฟาร์ม เล่าว่า จากคลิป เด็กในภาพคือลูกของตน อายุ 4 ขวบ 7 เดือน น้องเล่นกับจระเข้แบบนี้มาตั้งแต่อายุ 2 ขวบ โดยจระเข้ที่น้องเล่นด้วยในกะละมังนั้นเป็นลูกจระเข้ ที่เพิ่งจะออกมาจากไข่ อายุ 2-7 วัน จระเข้ตัวยังนุ่มนิ่ม ไม่มีฟัน ยังกัดไม่ได้ ประกอบกับลูกชอบเล่นกับจระเข้ที่เพิ่งออกจากไข่แบบนี้จึงเคยชิน แต่เราก็คอยดูแลอย่างใกล้ชิด และเป็นคนถ่ายคลิปเอง จระเข้ที่ลูกสาวเล่นด้วยนั้นมีประมาณ 200 กว่าตัว แต่หากจระเข้อายุ 15 วันขึ้นไปจะเอามาเล่นแบบนี้ไม่ได้แล้ว เพราะหนังจะเริ่มแข็ง มีฟันขึ้น และสามารถเริ่มกัดได้แล้ว

 

เมื่อถามว่า ผู้เป็นแม่นำคลิปมาลงแบบนี้ หวั่นจะมีดราม่าและเป็นอันตรายหรือไม่ ที่ปล่อยให้ลูกเล่นกับสัตว์อันตรายอย่างจระเข้ ซึ่ง น.ส.ขวัญฤดี บอกว่า คิดว่าไม่น่าจะดราม่าอะไร เพราะหากไม่ใช่ฟาร์มจระเข้คงไม่มีใครทำแบบนี้ได้ และอย่างที่บอกคือ จระเข้อายุ 1-7 วัน ยังไม่สามารถทำอันตรายใครได้ พร้อมบอกว่าอยู่ในความดูแลกับแม่ใกล้ชิด พร้อมยืนยัน จระเข้ 200 ตัว ที่ลูกสาวเล่น เป็นความชอบของลูกสาว และไม่มีตัวไหนมากัดน้องเลย ส่วนใครที่ดูคลิปหากจะเล่นต้องระวัง หากจระเข้เกิน 15 วัน จะมีฟันมีเขี้ยวอันตราย ซึ่งแม่จะไม่ให้เล่น

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอท่าตะเกียบ ในวันนี้ (11 กรกฎาคม 2567) จะลงพื้นที่ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบติดตามสอบถามเรื่องที่เกิดเป็นกระแสตามสื่อโซเชียล เพราะถือเป็นแบบอย่างที่อันตรายมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดงานให้โลกจำ ประธานทำ CPR หุ่นจำลอง เปิดโครงการตำรวจจราจรกู้ชีพ ลดการสูญเสียชีวิต
"อุ๊งอิ๊ง" ไม่รอนาน สวนแรง "ป๋าเหลิม" ดีดชื่อออกกลุ่มไลน์สส.เพื่อไทย
"ป๋าเหลิม" ลั่นเดือด ท้าเพื่อไทย ไล่ออกจากพรรคเร็ว ๆ ฝากถึงทักษิณ เมินพูดคุยลืมใครมีบุญคุณ ลั่นวันนี้ชื่อยังไม่อยากได้ยิน
วธ.จับมือภาคี จัดงาน “อาหารไทยถิ่น กินด้วยภูมิปัญญา” เชิญชวนทุกจังหวัดใช้ขับเคลื่อน Soft Power ยกระดับอุตสาหกรรมอาหารไทย
“เพิ่มพูน” แถลงความพร้อม ไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมรัฐมนตรีด้าน "การศึกษาอาเซียน" ครั้งที่ 13 พลิกโฉมการศึกษาสู่ยุคดิจิทัล
สิรภพ” ห่วงความปลอดภัยคนทำงาน ในสถานประกอบการ รณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุให้เป็นศูนย์
"ฮิซบอลเลาะห์" ยิงจรวด "ฟาลัก-บูร์กัน" ถล่มฐานทัพทหาร "อิสราเอล" หลายตำแหน่ง เอาคืน ลอบสังหาร "ผบ.กลุ่มต่อต้าน" ของเลบานอน
วาฬเจ้าถิ่นพุ่งชนเรือจับปลาล่มกลางทะเลสหรัฐ
ป.ป.ช. แจงเหตุเลื่อนชี้มูลคดี "ชาญ" พร้อมพวก ปมทุจริต จัดซื้อเครื่องออกกำลังกาย อบจ.ปทุมฯ 
เปิดคลิปน้ำท่วมหนัก ตอกหน้า “สส.ก้าวไกล จันทบุรี” อ้างไม่ลงพื้นที่เพราะคนละเขต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น