logo

ชาวบ้านร้องสื่อ “ต่างชาติกร่าง” กระทืบนทท.ชาวคูเวต กลางเมืองชลบุรี ซิ่งเก๋ง เบิ้ลเครื่องดังลั่นซอย จนท.เร่งล่าตัว

ชาวบ้านร้องสื่อ มาเฟียต่างชาติ กร่าง กระทืบ นทท.ชาวคูเวต สลบเหมือด ซิ่งเก๋ง ไม่ติดป้ายทะเบียน เบิ้ลเครื่องเสียงดังลั่นซอย จนท.เร่งล่าตัวดำเนินคดี

ชาวบ้านร้องสื่อ “ต่างชาติกร่าง” กระทืบนทท.ชาวคูเวต กลางเมืองชลบุรี ซิ่งเก๋ง เบิ้ลเครื่องดังลั่นซอย จนท.เร่งล่าตัว – Top News รายงาน

ต่างชาติกร่าง

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 05.36 น. ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากนายนายสมพงษ์ เรืองขำ อายุ 43 ปี พ่อค้าข้าวมันไก่ ถึงพฤติกรรมของชาวต่างชาติ ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย กร่าง เบิ้ลรถส่งเสียงดัง มีการกระทำลักษณะข่มขู่ สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้ที่อยู่ในละแวกดังกล่าว พร้อมนำคลิปที่บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุมามอบให้สื่อเพื่อเป็นหลักฐาน

โดยคลิปดังกล่าว คู่กรณีทั้งสองฝ่ายกำลังยื้อยุดฉุดกระชากผู้หญิงไทย ก่อนจะมีการวางมวยกัน โดยผู้ก่อเหตุล็อคคอต่อยคู่กรณีจนสลบเหมือด ลงไปนอนกองกับพื้น เมื่อมีพลเมืองดี จะเข้ามาห้าม ผู้ก่อเหตุได้ผลักไล่ห้ามใครเข้ามายุ่ง เมื่อผู้บาดเจ็บได้สติ จึงรีบวิ่งหลบหนีไป แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ยังพยายามเดินตาม โดยมีกลุ่มเพื่อนนับ 10 คน เดินตามคุมเชิงตลอด

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายสมพงษ์ เรืองขำ อายุ 43 ปี ให้ข้อมูลว่า ขณะกำลังขายข้าวมันไก่อยู่สังเกตุเห็นชาวต่างชาติมีปัญหากัน ผู้ก่อเหตุลักษณะเป็นชาวตะวันออกกลาง ขับรถยนต์ ปาเจโร่ สีดำ มาด้วยกันนับสิบคน ซึ่งมีปัญหากับคู่กรณีที่เป็นชาวต่างชาติเหมือนกัน ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ชุลมุน ทำร้ายคู่กรณีจนสลบลงไปนอนกองกับพื้น ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเกิดจากเรื่องผู้หญิง ซึ่งผู้ก่อเหตุมักจะวนเวียนอยู่ในซอยนี้บ่อยๆ และก่อนหน้านี้ ผู้ก่อเหตุรายนี้ เคยมีปัญหากับตน จากสาเหตุที่ตนเคยเข้าไปเคลียร์ปัญหาเรื่องรถชนแทนชาวต่างชาติ แต่ไม่สามารถตกลงกับตนได้ทำให้เกิดปัญหาคาใจกัน จึงชอบขับรถมาวนมองหน้าและเบิ้ลเครื่องใส่เป็นประจำ

ขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังบันทึกภาพอยู่นั้น ผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนด้านหลัง เปิดกระจกแล้วยกมือทำท่าทางสื่อสารอะไรบางอย่าง มองมาทางนายสมพงษ์ และภรรยา ก่อนจะวนกลับมาเบิ้ลเครื่องลั่นซอย สร้างควาวหวาดผวาให้กับคนที่อยู่ในละแวกดังกล่าวเป็นอย่างมาก

เบื้องต้นผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยเพียงว่า เป็นชาวคูเวต ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล ก่อนจะนัดให้มาให้ปากคำอีกครั้ง พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นพื้นที่หาเบาะแส จากพยานแวดล้อมและกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวต่างชาติมาเฟียรายนี้มาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หนุ่มใหญ่นั่งกินข้าว เกิดวูบปลุกไม่ตื่นกู้ชีพพยายามทำ CPR ช่วยเหลือก่อนนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
ฟ้องอดีตจนท.CIA เป็นสปายให้เกาหลีใต้
"นิพนธ์" ประธานพิธีสมโภช นมัสการ "หลวงพ่อพระพุทธมงคลรัศมี" วัดแช่มอุทิศ สงขลา
มติสภาฯ เห็นชอบรับหลักการร่างพ.ร.บ.งบฯรายจ่ายเพิ่ม 1.22 แสนล้าน นำใช้ "ดิจิทัลวอลเล็ต"
"ทนายกิ่ง" ย้ำยังไม่ถอนฟ้อง "ลิลลี่ เหงียน" พูดหมิ่นประมาท เตือนบทเรียนราคาแพง จะพูดอะไรต้องคิดก่อน
"ไกด์" สารภาพ ซื้อยาบางชนิด ให้ 1 ในชาวเวียดนาม เสียชีวิต 6 ศพ พบตัวละครใหม่โผล่ ตร.เร่งสอบขยายผล
กทม.เคลียร์ดราม่า แจงปม "ค่าล้างแอร์" ไม่ถึง 7,000 บาทต่อเครื่อง พร้อมโชว์เอกสารค่าอะไหล่ ค่าซ่อมแซม
ปฏิบัติการชัตดาวน์ บุกรวบลูกนักวิชาการดัง เจ้าของเว็บพนันออนไลน์ ยึดของกลางเพียบ พบเงินหมุนเวียน 5,000 ล้านต่อเดือน
“ดีอี” ตั้งทีมปราบเฟกนิวส์ “ดิจิทัลวอลเล็ต” ตามข้อสั่งการนายกฯ ลั่นเอาผิดหนัก ผู้นำเข้าข้อมูลเท็จ
บิ๊กวิน รองผู้บัญชาการทหารเรือเป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือร่วมงานเลี้ยงรับรองเนื่องในวันกองกำลังป้องกันตนเองญี่ปุ่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น