logo

ช็อค! คนร้ายกว่า 70 คนบุกปล้นร้านสะดวกซื้อที่สหรัฐ

อเมริกาหรือประเทศด้อยพัฒนา! ไม่น่าเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นที่สหรัฐ หลังสื่อดังสหรัฐรายงานว่าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งที่เมืองโอ้คแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนียถูกคนร้ายกว่า 70 คนบุกปล้น ชิงเงินสดและสินค้ามูลค่า 1 แสนดอลล่าร์หรือกว่า 3 ล้าน 6 แสนบาท

ฟ็อกซ์นิวส์รายงานว่าเหตุปล้นหมู่ที่สหรัฐเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันศุกร์ (5 กค.) ที่ผ่านมา โดยคนร้ายกว่า 70 คนทั้งชายและหญิงได้สวมเสื้อฮูดอำพรางใบหน้าบุกเข้าไปปล้นในร้านสะดวกซื้อของสถานีบริการน้ำมัน 76 ที่เมืองโอ้คแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สร้างความตื่นตระหนกให้กับพนักงาน 2 คนซึ่งไม่สามารถทำอะไรได้ แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือตำรวจใช้เวลา 9 ชั่วโมงกว่าจะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ

แซม มาร์เดย์ เจ้าของร้านเผยว่า คนร้ายได้งัดเอาเงินสดจากเครื่องคิดเงินไป 2 หมื่น 5 พันเหรียญหรือกว่า 9 แสนบาท และกวาดเอาสินค้าบนหิ้งรวมทั้งเครื่องดื่มในตู้แช่ใส่กล่องและตะกร้า รวมมูลค่าความเสียหายทั้งหมดราว 1 แสนดอลล่าร์หรือกว่า 3 ล้าน 6 แสนบาท โดยแก๊งคนร้ายใช้เวลาอยู่ในร้านนานถึง 40 นาทีก่อนหลบหนีไป

คลิปจากกล้องวงจรปิดเผยให้ความวุ่นวายภายในร้าน รวมทั้งสินค้าที่ตกกระจายเต็มพื้น มาร์เดย์เผยว่าช่วงเวลาเกิดเหตุ พนักงานปิดล็อกประตูและให้บริการเฉพาะผุ้มาเติมน้ำมันผ่านช่องหน้าต่างเท่านั้น แต่กลุ่มคนร้ายใช้วิธีพังประตูเข้ามา ซึ่งมาร์เดย์เปิดเผยว่าสถานการณ์ที่เมืองโอ้คแลนด์นับวันก็ยิ่งเลวร้าย พร้อมเรียกร้องเจ้าหน้าที่รัฐให้ลุกขึ้นมาจัดการเสียที

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ป๋าเหลิม" ลั่นเดือด ท้าเพื่อไทย ไล่ออกจากพรรคเร็ว ๆ ฝากถึงทักษิณ เมินพูดคุยลืมใครมีบุญคุณ ลั่นวันนี้ชื่อยังไม่อยากได้ยิน
วธ.จับมือภาคี จัดงาน “อาหารไทยถิ่น กินด้วยภูมิปัญญา” เชิญชวนทุกจังหวัดใช้ขับเคลื่อน Soft Power ยกระดับอุตสาหกรรมอาหารไทย
“เพิ่มพูน” แถลงความพร้อม ไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมรัฐมนตรีด้าน "การศึกษาอาเซียน" ครั้งที่ 13 พลิกโฉมการศึกษาสู่ยุคดิจิทัล
สิรภพ” ห่วงความปลอดภัยคนทำงาน ในสถานประกอบการ รณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุให้เป็นศูนย์
"ฮิซบอลเลาะห์" ยิงจรวด "ฟาลัก-บูร์กัน" ถล่มฐานทัพทหาร "อิสราเอล" หลายตำแหน่ง เอาคืน ลอบสังหาร "ผบ.กลุ่มต่อต้าน" ของเลบานอน
วาฬเจ้าถิ่นพุ่งชนเรือจับปลาล่มกลางทะเลสหรัฐ
ป.ป.ช. แจงเหตุเลื่อนชี้มูลคดี "ชาญ" พร้อมพวก ปมทุจริต จัดซื้อเครื่องออกกำลังกาย อบจ.ปทุมฯ 
เปิดคลิปน้ำท่วมหนัก ตอกหน้า “สส.ก้าวไกล จันทบุรี” อ้างไม่ลงพื้นที่เพราะคนละเขต
"ชาวประมงเลี้ยงกุ้ง" เปิดใจ เกินรับมือไหว เจอ 'ปลาหมอคางดำ' ทำชีวิตเกษตรกรคางเหลือง สูญเงินลงทุน-รายได้นับแสน
วงซิมโฟนี่เยาวชนไต้หวันเปิดแสดงครั้งแรกที่เมืองไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น