ช็อค! คนร้ายกว่า 70 คนบุกปล้นร้านสะดวกซื้อที่สหรัฐ

อเมริกาหรือประเทศด้อยพัฒนา! ไม่น่าเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นที่สหรัฐ หลังสื่อดังสหรัฐรายงานว่าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งที่เมืองโอ้คแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนียถูกคนร้ายกว่า 70 คนบุกปล้น ชิงเงินสดและสินค้ามูลค่า 1 แสนดอลล่าร์หรือกว่า 3 ล้าน 6 แสนบาท

ฟ็อกซ์นิวส์รายงานว่าเหตุปล้นหมู่ที่สหรัฐเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันศุกร์ (5 กค.) ที่ผ่านมา โดยคนร้ายกว่า 70 คนทั้งชายและหญิงได้สวมเสื้อฮูดอำพรางใบหน้าบุกเข้าไปปล้นในร้านสะดวกซื้อของสถานีบริการน้ำมัน 76 ที่เมืองโอ้คแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สร้างความตื่นตระหนกให้กับพนักงาน 2 คนซึ่งไม่สามารถทำอะไรได้ แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือตำรวจใช้เวลา 9 ชั่วโมงกว่าจะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ

แซม มาร์เดย์ เจ้าของร้านเผยว่า คนร้ายได้งัดเอาเงินสดจากเครื่องคิดเงินไป 2 หมื่น 5 พันเหรียญหรือกว่า 9 แสนบาท และกวาดเอาสินค้าบนหิ้งรวมทั้งเครื่องดื่มในตู้แช่ใส่กล่องและตะกร้า รวมมูลค่าความเสียหายทั้งหมดราว 1 แสนดอลล่าร์หรือกว่า 3 ล้าน 6 แสนบาท โดยแก๊งคนร้ายใช้เวลาอยู่ในร้านนานถึง 40 นาทีก่อนหลบหนีไป

คลิปจากกล้องวงจรปิดเผยให้ความวุ่นวายภายในร้าน รวมทั้งสินค้าที่ตกกระจายเต็มพื้น มาร์เดย์เผยว่าช่วงเวลาเกิดเหตุ พนักงานปิดล็อกประตูและให้บริการเฉพาะผุ้มาเติมน้ำมันผ่านช่องหน้าต่างเท่านั้น แต่กลุ่มคนร้ายใช้วิธีพังประตูเข้ามา ซึ่งมาร์เดย์เปิดเผยว่าสถานการณ์ที่เมืองโอ้คแลนด์นับวันก็ยิ่งเลวร้าย พร้อมเรียกร้องเจ้าหน้าที่รัฐให้ลุกขึ้นมาจัดการเสียที

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อุตุฯ" เตือน 43 จังหวัด โดนฝนถล่มหนัก-ลมกระโชกแรง กทม.ร้อยละ 40 ของพื้นที่ 
รักษาการประธานาธิบดีเกาหลีใต้ลาออก
สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น