logo

สาวสุดทน ร้อง “กัน จอมพลัง” ถูกสามีตำรวจเมายา ซ้อมน่วมนานหลายปี

สาวร้อง "กัน จอมพลัง" ถูกสามีที่เป็นตำรวจทำร้ายร่างกายมาเป็นระยะเวลานาน อีกทั้งยังเสพยาเสพติด กัญชา และน้ำกระท่อม มึนเมานอนกินและเล่นเกมอยู่แต่ภายในบ้านไม่ยอมไปทำงาน และยังถูกข่มขู่ท้าทายว่าไม่มีใครช่วยเหลือได้

สาวสุดทน ร้อง “กัน จอมพลัง” ถูกสามีตำรวจเมายา ซ้อมน่วมนานหลายปี – Top News รายงาน

 

 

กัน จอมพลัง

วันนี้ (4 ก.ค.) เวลา 10.30 น. “กัน จอมพลัง” และหญิงผู้เสียหาย (สงวนชื่อจริงนามสกุล) ได้เดินทางมา สน.บางเขน เพื่อขอให้เจ้าหน้าที่เข้าไปจับกุมดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย และไม่ยอมปฏิบัติหน้าที่ โดย กัน จอมพลัง เผยว่า เมื่อวานนี้ช่วงเย็น หญิงผู้เสียหายเข้ามาร้องกับตนว่าถูกสามีที่เป็นตำรวจทำร้ายร่างกายมานานหลายปี จนถึงเมื่อวานนี้ทนพฤติกรรมของสามีไม่ไหวจึงอาศัยช่วงที่สามีที่เป็นตำรวจกำลังเผลอหลบหนีออกมาและเข้าหา “กัน จอมพลัง” ให้ช่วยเหลือ โดยสามีที่เป็นตำรวจรายนี้เป็นตำรวจในสังกัดของนครบาล และผู้เสียหายเล่าว่าสามีไม่ได้ไปทำงานมาเกือบปีอยู่แต่บ้านเล่นเกมและเสพแต่กัญชา ทุกครั้งที่สามีหงุดหงิดหรือโมโหก็จะมาทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย

จนทำให้ตอนนี้ร่างกายของผู้เสียหายเต็มไปด้วยรอยช้ำจากการถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งที่เธอโดนทำร้ายหนักสุดคือถูกอาวุธปืนตบเข้าที่บริเวณใบหน้าจนทำให้ตอนนี้หูดับ ส่วนสาเหตุที่สามีที่เป็นตำรวจทำร้ายร่างกายเกิดจากเจ้าตัวเป็นคนโมโหร้ายและมีพฤติกรรมเสพสารเสพติดประเภทกัญชา และน้ำกระท่อม

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“กัน จอมพลัง” เผยว่าตอนนี้มีการประสานงานกับหน่วยงานทั้งกองอารักขา กองบัญชาการตำรวจนครบาล รวมถึงสน.บางเขน ให้เข้าไปนำตัวฝ่ายชายออกมา ก่อนที่จะพูดคุยกัน เพราะความต้องการของภรรยาคือต้องการให้ตำรวจรายนี้ยอมเซ็นใบหย่า ส่วนในเรื่องของโทษทางวินัยทางผู้บังคับบัญชาของตำรวจรายนี้ยืนยันว่าหากมีพฤติกรรมเช่นนี้ก็จะไม่เก็บตำรวจรายนี้ไว้ในสังกัด  นอกจากนี้ “กัน จอมพลัง” ยังฝากเตือนไปถึงตำรวจรายนี้ว่าการที่เอาชื่อของตนและภรรยาไปแอบอ้างนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ ยืนยันว่าทางภรรยาตนไม่รู้จักกับตำรวจนายนี้

ด้านผู้เสียหายเปิดเผยว่าหลังจากที่เมื่อวานนี้มีข่าวออกไปทางสามีที่เป็นตำรวจก็ทักมาขอโทษ แต่เธอไม่ได้สนใจและไม่ได้อ่านข้อความ ก่อนที่ทางสามีที่เป็นตำรวจจะส่งข้อความมาไม่หยุดตลอดทั้งคืน แต่เธอก็ไม่ได้เปิดอ่าน  ยอมรับว่าสิ่งที่กังวลที่สุดตอนนี้คือเป็นห่วงลูก ตอนนี้ลูกอยู่กับแม่ของสามี เธอต้องการที่จะนำลูกกลับมาเลี้ยงเองโดยที่ไม่ต้องการให้ฝ่ายชายเข้ามาข้องเกี่ยว ยังเล่าอีกว่าทุกครั้งที่เกิดปัญหาหรือทะเลาะกันและฝ่ายชายมีพฤติกรรมที่รุนแรงก็จะมีลูกนั่งอยู่ด้วยจึงกลัวว่าลูกจะซึมซับพฤติกรรมเหล่านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้นำท้องถิ่น อ.บ้านแท่น ผนึกกำลังจัดเวทีกีฬาต้นกล้ามวยไทย "ซอฟต์พาวเวอร์" สู่เวทีโลก
โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ นายกฯ กราบสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น
"อนุทิน" นำทีมมท.บินตรงแม่ฮ่องสอน ชื่นชม ให้กำลังใจจนท.ร่วมจับยาบ้า-ยาเค ลอบนำเข้าชายแดนมูลค่ามหาศาล
เหตุสะพานถล่มที่จีน ดับแล้ว 11 ราย
จังหวัดชัยภูมิ จัดโต๊ะโชว์ของดีหน้าฝน เที่ยวเชิงเกษตรภูแลนคา คึกคักกว่าคิด
กงสุลใหญ่แขวงสะหวันนะเขต ร่วมกับหอการค้าจังหวัดมุกดาหาร สานต่อความร่วมมือ กระตุ้นเศรษฐกิจสองฝั่งโขง
“วัน อยู่บำรุง” รับซบ “ลุงป้อม” จริง ลั่นคิดมารอบคอบแล้ว อยากให้ทุกคนเคารพการตัดสินใจ
ชาวเน็ตแซวสนั่น "เอก สายเต๊าะ" งานเข้าไม่หยุด เมียเตรียมเงิน 2 หมื่นประกันตัว ถูกแก๊งคอลฯหลอกไปจนเกลี้ยง
ใกล้รู้ความจริง รอผลตรวจพิสูจน์ "สารพิษ" ปมสังหาร 6 ศพ ชาวเวียดนาม ตร.เชื่อคดีไม่พลิก
ฟันไม่เลี้ยง "พ.ต.ท." เอี่ยวแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โดนสั่งสอบวินัยร้ายแรง-ให้ออกราชการ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น