logo

ตร.เร่งไล่กล้องวงจรปิด ล่าตัวพ่อแม่ ทิ้งศพเด็กทารก 2 ราย

ตำรวจ สน.บางซื่อ เร่งไล่กล้องหาตัวพ่อแม่นำศพเด็กทารก 2 ศพทิ้งในกองขยะ ถ้าผู้ก่อเหตุดูข่าวขอให้มามอบตัว

ตร.เร่งไล่กล้องวงจรปิด ล่าตัวพ่อแม่ ทิ้งศพเด็กทารก 2 ราย – Top News รายงาน

ทิ้งศพเด็กทารก

จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 3 ก.ค. ตำรวจ สน.บางซื่อ รับแจ้งพบศพทารกแรกเกิด 2 ศพ ที่บริเวณซอยพหลโยธิน 13 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. อยู่ที่ท้ายรถเก็บขยะ สภาพยังมีรกและสายสะดือติดอยู่ อายุครรภ์ประมาณ 7-8 เดือน เพศชายทั้ง 2 ศพ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 10 ชม.

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ (4 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุได้สอบถามข้อมูลกับคนบริเวณแถวนั้นไม่ทราบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลยว่ามีศพเด็ก จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง สน.บางซื่อ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับคดี ได้พูดคุยกับ พ.ต.อ.ภูวดล อุ่นโพธิ ผู้กำกับการ สน.บางซื่อ ให้ข้อมูลว่า จากเหตุการณ์เมื่อคืน ตอนนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่สืบสวนทุกคน ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุหากล้องวงจรปิดเพิ่มเติมและบางส่วนได้ให้ไปขอกล้องวงจรปิดจากภาคเอกชน เพราะกล้องในซอยไม่มีเลย เพื่อขอภาพมาจั้มไฟล์เพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและให้เจ้าหน้าที่ไปที่โรงพยาบาลใกล้จุดเกิดเหตุเพราะคาดว่าแม่ที่เอาเด็กออกคาดว่าจะเจ็บสาหัสน่าจะไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

จากการสอบถามพนักงานสอบสวนที่ไปโรงพยาบาล มีผู้หญิงอายุ 20 ปีได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อขอการรักษาแต่ทางโรงพยาบาลไม่ได้รับ เลยยังไม่มีข้อมูลตรงนี้จะรีบสืบสวนหาภาพวงจรปิดเพื่อติดตามตัวพ่อแม่ เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหา ถ้าพ่อแม่เด็กได้ดูข่าวหรือสื่อออนไลน์อยากให้เข้ามามอบตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ป๋าเหลิม" ลั่นเดือด ท้าเพื่อไทย ไล่ออกจากพรรคเร็ว ๆ ฝากถึงทักษิณ เมินพูดคุยลืมใครมีบุญคุณ ลั่นวันนี้ชื่อยังไม่อยากได้ยิน
วธ.จับมือภาคี จัดงาน “อาหารไทยถิ่น กินด้วยภูมิปัญญา” เชิญชวนทุกจังหวัดใช้ขับเคลื่อน Soft Power ยกระดับอุตสาหกรรมอาหารไทย
“เพิ่มพูน” แถลงความพร้อม ไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมรัฐมนตรีด้าน "การศึกษาอาเซียน" ครั้งที่ 13 พลิกโฉมการศึกษาสู่ยุคดิจิทัล
สิรภพ” ห่วงความปลอดภัยคนทำงาน ในสถานประกอบการ รณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุให้เป็นศูนย์
"ฮิซบอลเลาะห์" ยิงจรวด "ฟาลัก-บูร์กัน" ถล่มฐานทัพทหาร "อิสราเอล" หลายตำแหน่ง เอาคืน ลอบสังหาร "ผบ.กลุ่มต่อต้าน" ของเลบานอน
วาฬเจ้าถิ่นพุ่งชนเรือจับปลาล่มกลางทะเลสหรัฐ
ป.ป.ช. แจงเหตุเลื่อนชี้มูลคดี "ชาญ" พร้อมพวก ปมทุจริต จัดซื้อเครื่องออกกำลังกาย อบจ.ปทุมฯ 
เปิดคลิปน้ำท่วมหนัก ตอกหน้า “สส.ก้าวไกล จันทบุรี” อ้างไม่ลงพื้นที่เพราะคนละเขต
"ชาวประมงเลี้ยงกุ้ง" เปิดใจ เกินรับมือไหว เจอ 'ปลาหมอคางดำ' ทำชีวิตเกษตรกรคางเหลือง สูญเงินลงทุน-รายได้นับแสน
วงซิมโฟนี่เยาวชนไต้หวันเปิดแสดงครั้งแรกที่เมืองไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น