เพจแนวร่วมม็อบ เปิดเผยความจริง หลังผู้ชุมนุมตกทะลุหลังคา อ้างคฝ.ถีบ!

เพจแนวร่วมม็อบ เปิดเผยความจริง หลังผู้ชุมนุมตกทะลุหลังคา อ้างคฝ.ถีบ!

จากกรณีการชุมนุมของม็อบทะลุแก๊สวานนี้ (11 ก.ย.)  มีการการอ้างข้อมูลว่า ผู้ชุมนุมถูกตำรวจชุดควบคุมฝูงชนตามจับกุมไปถึงบนแฟลตดินแดง ก่อนถีบผู้ชุมนุมตกมาใส่หลังคาบ้านประชาชน ล่าสุด เพจเฟสบุ๊ก Friends Talk ซึ่งเป็นเพจที่เกาะติดรายงานการเคลื่อนไหวของม็อบ 3 นิ้ว ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าวว่า หลังจากการไปหาสืบข้อมูลเพิ่มจากเหตุการณ์ผู้ชุมนุมตกหลังคา ที่มีการให้ข่าวมาว่า มี คฝ.ถีบเด็กตกหลังคา “เกิดจากผู้ชุมนุมปีนขึ้นไปหลบ และเหยียบพลาดจนตกลงมานะครับ”

 

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีผู้ใช้เฟซบุ๊กมาแสดงความเห็นต่างต่างกันไป ซึ่งมีทั้งเชื่อในข้อมูลที่เพจโพสต์ แต่บางฝ่ายก็ไม่เชื่อ และยังโยนความผิดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอีก เช่น ต้นเหตุคือ คฝ. ถ้าไม่ไปไล่ตี ไล่ยิงเด็ก เขาก็ไม่หนีไปแอบ

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผ่าน 20 วัน ถนนความมั่งคงสู่บ้าน 3 หลังชำราก ปรับพื้นเส้นทางถนนยังเจอทุ่นระเบิดตลอดทาง
ปราจีนบุรี โรงเรียนมัธยมวัดใหม่กรงทองในพระบรมราชูปถัมภ์ แปรอักษร สก. มท.
"รองโฆษกฯ" เผย ครม.ไฟเขียว 3.9 พันล้าน ต่อสัญญาไทยเป็นเจ้าภาพ จัด MotoGP อีก 5 ปี
ชลประทานพิจิตร ทุ่มงบ 50 ล้าน สร้างสถานีสูบน้ำ พร้อมระบบท่อส่งน้ำช่วยชาวนาหนองพยอมตะพานหิน
กลุ่มเกษตรกร อำเภอหนองสูง เข้าร้องเรียนบริษัทหลอกเข้าร่วมโครงการปลูกมะพร้าวน้ำหอมแล้วไม่ได้เงิน กว่า 16 ราย พื้นที่ปลูกรวม 55 ไร่ มูลค่าความเสียหายกว่า 1 ล้านบาท
"กัมพูชา" พูดให้ร้ายไทย บนเวทียูเนสโก บิดเบือนกล่าวหาถล่ม "ปราสาทพระวิหาร"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​