“ผู้บริหารสาว” บริษัทชั้นนำของโลก เมาแล้วขับ เตรียมส่งทนาย ชี้แจงปมทำร้ายตร.-รับทราบข้อกล่าวหา

"ผู้บริหารสาว" บริษัทชั้นนำของโลก เมาแล้วขับ เตรียมส่งทนาย ชี้แจงปมทำร้ายตร.-รับทราบข้อกล่าวหา

“ผู้บริหารสาว” บริษัทชั้นนำของโลก เมาแล้วขับ เตรียมส่งทนาย ชี้แจงปมทำร้ายตร.-รับทราบข้อกล่าวหา Top news รายงาน

กรณีอดีตผู้บริหารสาวบริษัทให้บริการข้อมูลระดับโลก ที่ถูกจับขณะเมาแล้วขับ และต่อสู้ขัดขวางการปฏิบัติงานของตำรวจเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา จนทำให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ขณะปฏิบัติหน้าที่ มีรายงานว่า วันนี้ผู้กระทำความผิด จะส่งทนายความเดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้การเพิ่มเติมกรณีที่อาจจะถูกดำเนินคดีเพิ่มฐานความผิดต่อสู้จัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และทำร้ายร่างกาย นอกจากคดีเมาแล้วขับ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

อดีตผู้บริหารสาว ผู้ถูกกล่าวหา เปิดเผยทางโทรศัพท์กับทีมข่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างปรึกษากับทนายความถึงกรณีที่จะเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ประเวศ หรือไม่ซึ่งยังไม่มีคำตอบที่แน่ชัด สำหรับเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ ที่พฤติกรรมของตนเองนั้นอาจจะเข้าข่ายการขัดขวางเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่ และมีพฤติกรรมไปทำร้ายร่างกาย ไม่ขอตอบคำถามในเรื่องนี้ เพราะต้องการต่อสู้คดีในชั้นศาล ส่วนกรณีที่ตำรวจออกมาเปิดเผยว่า ตัวเองเคยถูกดำเนินคดี เมาแล้วขับมาก่อนหน้านี้ ยืนยันว่า เป็นข้อมูลที่คลาดเคลื่อนและตนไม่เคยต้องคดีในลักษณะดังกล่าวมาก่อน

ส่วนคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกไปโดยมีคำพูดที่คล้ายการดูหมิ่นตำรวจนั้น เป็นแค่บางช่วงที่ถูกตัดต่อและนำไปเผยแพร่ แต่ยอมรับว่า พูดคำดังกล่าวออกไปจริง แต่ไม่ได้จงใจว่าใคร ส่วนเรื่องผลกระทบทางจิตใจต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติงานนั้น ได้มีการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนตัวแล้ว และไม่มีอะไรติดใจกัน

 

 

ด้านพ.ต.ท. ดาราธร ขจรศิลป์ รองผู้กำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจจราจร เปิดเผยผ่านโทรศัพท์ว่า วันนี้ทางพนักสอบสวนไม่ได้นัดหมายให้ผู้ต้องหาเข้าพบเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะอยู่ระหว่างการตรวจร่างกายเพื่อนำหลักฐานมายื่นให้พนักงานสอบสวน ในเรื่องของการทำร้ายร่างกาย แต่ยืนยันว่า จากการตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังจากทะเบียนประวัติแล้วพบข้อมูลว่า ผู้กระทำความผิดเคยถูกดำเนินคดีเมาแล้วขับเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ณ จุดเกิดเหตุเดียวกัน

ด้าน พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผกก.สน.ประเวศ เปิดเผยว่า ตนได้รับรายงานจาก พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ว่า ขณะนี้ได้ยื่นคำร้องขอผัดฟ้องต่อศาลแขวงพระโขนงในคดีเมาแล้วขับ เนื่องจาก การรวบรวมพยานหลักฐานยังไม่แล้วเสร็จ เพราะยังมีข้อหา ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน และทำร้ายร่างกาย ที่อยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำเพิ่มเติม ทั้งผู้กระทำความผิด และผู้ได้รับความเสียหาย

 

 

เบื้องต้น ทางด้านอดีตผู้บริหารบริษัทชื่อดังได้ ประสานเข้ามาเพื่อติดต่อขอใช้สิทธิ์ทางกฎหมาย โดยการขอให้ทนายความเข้ามาในกระบวนการสอบสวน ซึ่งล่าสุดผู้ต้องหา ได้นัดหมายพนักงานสอบสวน ว่า จะพาทนายความเข้าพบและให้ปากคำในช่วงค่ำวันนี้ ประมาณ 21.00 น. เนื่องจากทนายความ จะเดินทางกลับจากต่างประเทศในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งก็เป็นสิทธิของผู้ต้องหาที่จะทำได้ เพราะไม่ได้มีพฤติกรรมหลบหนีหรือบ่ายเบี่ยงที่จะพบเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​