เปิดคลิปนาทีระทึก “ถนนทรุดตัว” หน้าวัดบ่อ พ่อลูกขี่จยย. รอดหวุดหวิด

เปิดคลิปนาทีระทึก "ถนนทรุดตัว" หน้าวัดบ่อ พ่อลูกขี่จยย. รอดหวุดหวิด

เปิดคลิปนาทีระทึก “ถนนทรุดตัว” หน้าวัดบ่อ พ่อลูกขี่จยย. รอดหวุดหวิด

วันที่ 6 เม.ย.67 พ.ต.ต.ฐาปนพงษ์ พึ่งมี สว.จร. สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้ง ถนนทรุดตัว บริเวณหน้าวัดบ่อ ใต้สะพานพระราม 4 หัวถนนท่าน้ำปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบว่าถนนหน้าวัดดังกล่าว ทรุดตัวเป็นหลุมลึกประมาณ 2 เมตร กว้างประมาณ 5 เมตร ยาว 8 เมตร มีน้ำในหลุม ซึ่งคาดว่าเป็นน้ำซึมลึกจากแม่น้ำเจ้าพระยา มีรถจยย.ตกลงไป 1 คันสามารถกู้รถขึ้นมาได้ เสียหายเล็กน้อย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการปิดกั้นพื้นที่รถไม่สามารถสัญจรผ่านได้

ถนนทรุดตัว

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา การไฟฟ้านครหลวง ได้ปิดพื้นที่บริเวณจุดกลับรถใต้สะพานพระราม 4 (หน้าวัดบ่อ) ปากเกร็ด นนทบุรี เพื่อเร่งดำเนินการแก้ไขเหตุถนนทรุด ทั้งนี้ผู้สัญจรบริเวณดังกล่าวโปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง โดยสามารถใช้จุดกลับรถบริเวณหน้า Lotus’s go fresh แทนได้ ขออภัยผู้ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้

 

 

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก “Pakkret CCTV” โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดหน้าวัดบ่อ เวลา 11.24 น. จะเห็นได้ว่ามีรถจักรยานยนต์พ่อลูกคู่หนึ่ง กำลังถอยออกจากพื้นที่ดังกล่าว ก่อนที่ถนนจะทรุดตัวลง ทำให้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ต่างรีบเข้ามาช่วยเหลือโดยทันที

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Pakkret CCTV

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯ เตือน 9 จังหวัด "ภาคใต้" ฝนถล่มหนักมาก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน ไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาว
อ.ลาดยาว-เปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2569
น่าน จัดพิธีมอบเงินรางวัลนักกีฬา–ผู้ฝึกสอน สร้างชื่อเสียงจากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติทุกระดับ
ส่งกำลังใจ "พลทหารนิธิกร สมทุม" ด่วน ๆ แพทย์รพ.อานันทมหิดล เร่งผ่าตัดช่วยชีวิต หลังปาฏิหาริย์มีจริง ชีพจรกลับมาเต้นอีกครั้ง
7 วัดดังเมืองน่าน จัดพิธีเสริมสิริมงคลรับปีใหม่สืบสานวิถีพุทธ–อัตลักษณ์ล้านนา ในงาน “เทศกาลเคาท์ดาวน์นันทบุรี 2569”
ชาวนครฯ นับพัน ร่วมงาน "ศาสตร์-ศิลป์ถิ่นเมืองคอน" ถวายอาลัยแม่แห่งแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​