ตร.มุกดาหาร สนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกจับกุม “พระวัดดัง” มั่วสุมยาเสพติด

ฝ่ายปกครอง ตำรวจ สภ. นิคมคำสร้อย จับกุมพระลูกวัด มีพฤติกรรมมั่วสุมเสพยา พบอุปกรณ์เสพเพียบ ก่อนจับสึก

ตร.มุกดาหาร สนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกจับกุม “พระวัดดัง” มั่วสุมยาเสพติด – Top News รายงาน

(26 มี.ค.67) นายธีรวัฌน์ หมีคำ ปลัดอำเภองานป้องกัน พร้อมด้วยสมาชิก อส. อำเภอนิคมคำสร้อยที่ 7 บูรณาการร่วมกับ ชุดสืบสวน สภ. นิคมคำสร้อย จับกุมพระลูกวัดมีพฤติกรรมมั่วสุมกับวัยรุ่นในหมู่บ้าน

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับ ประกอบกับได้รับการร้องเรียน พฤติกรรมของพระลูกวัดแห่งหนึ่ง ( วัดบ้านโนนก่อ) ที่หมู่ 6 ตำบลหนองแวง อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร ว่ามีการเสพยาเสพติด และมั่วสุมกับกลุ่มเยาวชนในหมู่บ้าน ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอนิคมคำสร้อย พร้อมตำรวจ สภ.นิคมคำสร้อย ได้ออกตตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง

ข่าวที่น่าสนใจ

เบื้องต้นพบพระวิษณุ กตฺธมโม อายุ 39 ปี อยู่ในบริเวณศาลาฉัน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเป็นเจ้าพนักงาน ป.ป.ส. ได้สอบถามและขอตรวจปัสสาวะ เบื้องต้นพบผลปัสสาวะเป็นบวก สีม่วง (เมทแอมเฟตามีน) จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นภายในศาลาโรงนอน พบอุปกรณ์การเสพ อาทิ ไฟแช็ค หลอดพาสติก แผ่นฟอยล์

สอบถามพระวิษณุ ให้การรับสารภาพว่า เพิ่งเสพยาบ้ามาเมื่อตอนเช้า จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นิมนต์เจ้าคณะตำบลนิคมคำสร้อย เพื่อทำการสึกพระวิษณุ และพระวิษณุฯ สมัครใจเข้ารับการบำบัด จึงได้นำตัวส่งเข้ารับการบำบัด ตามโครงการชุมชนยั่งยืนของอำเภอนิคมคำสร้อยต่อไป..

ตร.มุกดาหาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จันทบุรี เลื่อนการเชิญธงชาติขึ้นสู่ยอดเสาพื้นที่รูปตัวยู เนื่องจากฝนตกหนักไม่สามารถเดินทางขึ้นไปได้
เร่งซ่อมแซมถนนยุบเป็นหลุม หลังช่างขุดเพิ่มพบเป็นหลุมลึกกว่า 2 เมตร หวั่นถนนยุบซ้ำรอยและเกิดอุบัติเหตุใหญ่ได้
"เรือนจำพิเศษกรุงเทพ" ประกาศปิดให้บริการเยี่ยมญาติ 3 พ.ย.68 เนื่องจากน้ำท่วมหนัก
ปทุมวิกฤติรังสิตคลองหลวงจมบาดาล เครื่องสูบน้ำชลประทานเสีย อบจ.เร่งติดตั้งเครื่องฉุกเฉิน ช่วยชาวบ้านด่วน
"ปฏิพล" นักเขียนดัง ย้ำชัด "คนละครึ่ง" กระตุ้นชีวิตรากหญ้า ดีกว่าเงินหมื่นฯ
"สหรัฐฯ" จนตรอกหนัก "ทรัมป์" ขู่จีนขึ้นภาษีนำเข้า ถ้าปิดกั้นส่งออก"แร่แรร์เอิร์ธ"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​