“เศรษฐา” หวานเจี๊ยบ ชมเปาะ “อุ๊งอิ๊ง” เหมาะหน.เพื่อไทย มั่นใจเป็นนายกฯได้ในอนาคต

"เศรษฐา" หวานเจี๊ยบ ชมเปาะ "อุ๊งอิ๊ง" เหมาะหน.เพื่อไทย มั่นใจเป็นนายกฯได้ในอนาคต

ภายหลังที่การประชุมใหญ่วิสามัญพรรคเพื่อไทย มีมติเลือกคณะกรรมการบริหารพรรค รวม 23 คน ประกอบด้วย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร เป็นหัวหน้าพรรคคนที่ 8 ด้วยคะแนน 289 คะแนน จากผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนทั้งหมด 290 คะแนน และมีผู้ไม่ประสงค์ลงคะแนนอีก 1 คน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีในฐานะสมาชิกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่าได้อวยพร น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ไปแล้ว ว่าทุกคนช่วยกันหมดและเป็นกำลังใจให้ หากอยากให้ช่วยอะไรก็บอก ซึ่งตนเชื่อว่า นางสาวแพทองธาร เก่งอยู่แล้ว และมีทีมงานคนรุ่นใหม่และมีแรง มีพลังสูงมากทุกคน จึงมีความมั่นใจ

 

 

นายเศรษฐา ย้ำด้วยว่า มั่นใจว่านางสาวแพทองธาร สามารถเป็นนายกฯต่อได้สบายๆ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สวนสัตว์นครราชสีมา เปิดตัวสมาชิกใหม่ “ลูกควายป่าแอฟริกา – ลูกวัววาตูซี” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2569 พร้อมชวนร่วมโหวตตั้งชื่อ
"เสธ.เบิร์ด" ลั่นไม่ต้องหวั่นทัพไทยรบเขมรได้อีกนาน ทอ.พัฒนาอาวุธไม่หยุดยั้ง จากระเบิดธรรมดา กลายเป็นอาวุธนำวิถีระยะไกล ยิงแม่นยำสุดๆ
กาญจนบุรี///คึกคัก!กฟผ.เขื่อนศรีนครินทร์ จัด 'SNR NIGHT RUN 2025' ดึงนักวิ่งกว่า 700 คน กระตุ้นเศรษฐกิจศรีสวัสดิ์
สมาคมแต้จิ๋วแห่งประเทศไทย-มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ปล่อยคาราวานเครื่องอุปโภคบริโภค มอบแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
วัดพลายชุมพล อุปสมบทหมู่ 109 รูป อุทิศถวายเป็นพระราชกุศล (ปัญญาสมวาร 50 วัน) แด่ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เชียงใหม่ ชมรมผู้ช่วยพยาบาล มช.จัดประชุมสามัญประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​