“สุรเชษฐ์” บลั๊ฟแรง ผลงานเพื่อไทยปรับลดค่ารถไฟฟ้าแดง-ม่วง เหลือ 20 บาท ไม่ใช่ความสำเร็จ

"สุรเชษฐ์" บลั๊ฟแรง ผลงานเพื่อไทยปรับลดค่ารถไฟฟ้าแดง-ม่วง เหลือ 20 บาท ไม่ใช่ความสำเร็จ

วันที่ 17 ต.ค. 66 นายสุรเชษฐ์ ประวีณวงศ์วุฒิ สส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาฯพรรคก้าวไกล ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงกรณีครม.อนุมัติรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย นำร่อง สายสีม่วง-สีแดงว่า ที่หาเสียงไว้คือ 20 บาท ทุกสายใน 3 เดือน ตอนหลังขอเลื่อนเป็น 2 ปี

คนใช้เยอะ =สายสีเขียว สายสีน้ำเงิน
ยากแต่สำคัญมาก =สายสีเขียว สายสีส้ม
ง่ายและเคยทำแล้ว =สายสีม่วง สายสีแดง
ตกลงฉลองความสำเร็จเรื่องอะไรครับ

พร้อมบอกอีกว่า โปรดตั้งใจฟังคำอภิปราย ก่อนประเมินความสำเร็จนโยบายนี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายสุรเชษฐ์ ยังทวิตอีกว่า การปรับลดราคาค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีแดง ให้สูงสุดไม่เกิน 20 บาท ไม่ใช่เรื่องใหม่และไม่ใช่การที่จะบอกว่านโยบาย “20 บาทตลอดสาย” ดำเนินการสำเร็จแล้ว ตัวชี้วัดความสำเร็จอยู่ที่สายสีเขียว และสายสีส้ม

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ฝนดาวตก' กลางฟ้าประดับดาวในเฮยหลงเจียง
ส่งพลังศรัทธา สนับสนุนแนวรบ ! กองพลทหารปืนใหญ่รับพระเครื่อง วัตถุมงคล หนุนใจเสริมแกร่ง ป้องกันชายแดน
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดประชุมหลักเกณฑ์การบริหารจัดการ เรื่องร้องทุกข์โดดเด่น (CCEO Outstanding Award) ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2568
"ฮุน เซน" โต้ทำผิดรธน.โวเป็นพล.อ.พิเศษ 5 ดาว "กษัตริย์นโรดมฯ" มอบอำนาจ ร่วม "ฮุน มาเนต" บริหารกองทัพดูแลอธิปไตย
จันทบุรี จัดทีมปล่อยแถวออกตรวจสอบเฝ้าระวังโดรนต้องสงสัยเต็มรูปแบบ
"ศุภชัย"ลั่นไม่มีใครบุกรุกเขากระโดง ย้อนคดีโบราณสถานเขาน้อย ผิดโดนโทษจำคุก โยงเป็นญาติ "เดชอิชม์"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​