อร่อยแบบมีสไตล์ ร้านอาหาร The Be Loved Cafe & Restaurant , Ayutthaya จุดเช็คอิน แห่งใหม่สุดคลาสสิค ของอยุธยา

เปลี่ยนโฉมใหม่จากร้านข้าวต้มโต้รุ่ง สู่ The Be Loved Cafe & Restaurant , Ayutthaya จุดเช็คอิน แห่งใหม่สุดคลาสสิค ของอยุธยา

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์  ธรรมชาติ สายน้ำ และขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมประเพณี อันดีงาม  แล้วยังมีอาหาร หวานคาวที่ขึ้นชื่อลือชา หลายอย่าง ที่ใครได้มาเยือนแล้วอยากมาอีก   ร้าน The Be Loved  Cafe & Restaurant , Ayutthaya  เป็นอีกทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหาร  ร้านกาแฟ ที่ตบแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติกับสายน้ำ   นั่งชมวิวทิวทัศน์ ที่โปร่ง โล่งสบาย   รับประทานอาหารอร่อย  คอกาแฟไม่ควรพลาดกับรสชาติจากเกาหลีที่นี่ที่เดียว

ข่าวที่น่าสนใจ

นายนิธิโรจน์  พูนทรัพย์ หรือเสี่ยรัตน์  เจ้าของร้านอาหาร  The Be Loved   Cafe & Restaurant , Ayutthaya  เปิดเผยว่า ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่ตลาดแกรนด์  หมู่ 1 ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา  หรือร้านหม่ำ หม่ำเดิม  สาเหตุที่ทำร้านสไตล์นี้ เพราะต้องการสร้างจุดพักผ่อน แลนด์มาร์คแห่งใหม่  ให้กับของคนที่เหน็ดเหนื่อย  เคร่งเครียดจากการทำงาน  ได้มีที่นั่งทานอาหาร ในบรรยากาศสบายๆท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ ชมพระอาทิตย์ตกดิน   ฟังเพลงเบาๆเพื่อผ่อนคลาย หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาแล้ว  และเป็นจุดเช็คอินสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเซลฟี่  อีกอย่างเพื่อเป็นการสร้างรากฐานความมั่นคงให้กับทีมงานที่เคยทำงานอยู่ร่วมกันมาตั้งแต่ร้านอาหารเดิม เป็นเวลาเกือบ 20 ปี ร้านนี้เกิดขึ้นจากความรักจึงได้ใช้ชื่อ The Be Loved   Cafe & Restaurant

 

 

ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา โดยได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน9 รูปประกอบพิธีสงฆ์ และถวายภัตตาหารเพล โดยได้รับเกียรติจากท่านสุรศักดิ์  พันธ์เจริญวรกุล  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ,นายประทีป การมิตรี  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ,นพ.ยุทธนา วรรณโพธิ์กลาง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, นายสำเริง อดิษะ หรือประธานดิ่ง นายกสมาคมกีฬามวยไทยนายขนมต้มแห่งประเทศไทย, อรชุน เวชวงษ์ (ป๋าโด่) อดีต ผอ.ส่วนเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าว TOPNEWS ภาคกลาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คึกคัก เปิด งานรักอ่าวลึก ครั้งที่ 15 สืบสานวัฒนธรรม กระตุ้นท่องเที่ยว สร้างรายได้ชุมชน
ปปง.เดินหน้าขยายผลคดีฟอกเงินสแกมเมอร์ ลุยเช็กเส้นเงิน ‘เสี่ยโจ้ ปัตตานี’ โยงยึดทรัพย์ ‘ยิม เลียก’ 9 พันล้าน
จิตอาสาชลบุรีรวมพลังปลูกต้นไม้ ปรับภูมิทัศน์ อ่างมาบประชัน ถวายเป็นพระราชกุศลวันพ่อแห่งชาติและวันดินโลก
สาวใต้ช็อก! นวดเสร็จทองกว่า 3 แสนหายจากล็อกเกอร์ พบกุญแจช่องอื่นไขได้ ร้านปัดไม่เกี่ยว
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อวดโฉม "คู่รักแพนด้าแดง ฮาชิ-ฮานะ" ต้อนรับวันพ่อ เด็กเข้าชมฟรี 5 ธ.ค.นี้
ผู้ว่าฯ ประจวบคีรีขันธ์ เปิดงานเดินแบบ “ชุดไทยพระราชนิยม” สุดวิจิตร จุดประกายสืบสานภูษาศิลป์ถวายพระพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​