“บิ๊กตู่” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังประกาศวางมือทางการเมือง ลั่นขอทำงาน ใช้เวลาที่มีให้ดีที่สุด

“บิ๊กตู่” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังประกาศวางมือทางการเมือง ลั่นขอทำงาน ใช้เวลาที่มีให้ดีที่สุด

วันนี้ ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี หรือ PMOC โพสต์ภาพพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมระบุข้อความว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้รับทราบข้อความส่งกำลังใจ คำขอบคุณ คำอวยพร และความหวังดีต่างๆ ที่ประชาชนส่งมาให้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย มีความรู้สึกซาบซึ้งใจและขอขอบคุณทุกๆ คนที่ส่งความปรารถนาดีดังกล่าว ขอให้สิ่งดีๆ ตอบแทนกลับไปเช่นเดียวกัน และในห้วงเวลาจากนี้ไป ขอใช้เวลาที่มีทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

ข่าวที่น่าสนใจ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 9 ปีเศษ นายกรัฐมนตรี ได้มุ่งมั่นทุ่มเททำงานอย่างเต็มกำลัง เพื่อปกป้องรักษาชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และเพื่อประโยชน์ของประชาชนอันเป็นที่รักยิ่ง ซึ่งสิ่งเหล่านี้กำลังผลิดอกออกผลให้กับประเทศชาติโดยส่วนรวม สร้างความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน ให้ประเทศชาติ โดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

นายกรัฐมนตรียึดมั่นในการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และบทบัญญัติตามรัฐธรรมนูญ ที่ผ่านมาได้บริหารราชการแผ่นดินอย่างเต็มความสามารถ ระมัดระวังการใช้จ่ายงบประมาณซึ่งเป็นภาษีของพี่น้องประชาชน ให้ถูกต้องตามระเบียบ กฎหมาย วินัยการเงิน การคลัง มาโดยตลอด

โดยได้ใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวดในการที่จะทำให้ประเทศชาติแข็งแกร่งขึ้นในทุกๆ ด้าน มีเสถียรภาพ มีความสงบ และฟันฝ่าอุปสรรคทั้งในประเทศและต่างประเทศ จนมีความสำเร็จก้าวหน้าเป็นรูปธรรมหลายๆ ด้าน

ทั้งนี้การรักษาการจะมีจนกว่าจะมีนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีชุดใหม่เข้ามาทำหน้าที่ ซึ่งก็จะเป็นกลไกปกติของทางรัฐสภา อันเป็นไปตามบทบัญญัติแห่งรัฐธรรมนูญ หวังเป็นอย่างยิ่งว่ารัฐบาลต่อไปจะดำเนินการสานต่อการพัฒนาประเทศชาติ ปกป้องรักษาสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และดูแลพี่น้องประชาชนชาวไทยต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นายกฯ” ขอคนไทยมั่นใจแม้ถอนอาวุธหนัก กลับที่ตั้งไกลชายแดน ยึดตาม 4 ข้อตกลง เจรจาสันติภาพ รับปมกู้ทุ่นระเบิด ยังมีอุปสรรคบ้าง
จันทบุรี เลื่อนการเชิญธงชาติขึ้นสู่ยอดเสาพื้นที่รูปตัวยู เนื่องจากฝนตกหนักไม่สามารถเดินทางขึ้นไปได้
เร่งซ่อมแซมถนนยุบเป็นหลุม หลังช่างขุดเพิ่มพบเป็นหลุมลึกกว่า 2 เมตร หวั่นถนนยุบซ้ำรอยและเกิดอุบัติเหตุใหญ่ได้
"เรือนจำพิเศษกรุงเทพ" ประกาศปิดให้บริการเยี่ยมญาติ 3 พ.ย.68 เนื่องจากน้ำท่วมหนัก
ปทุมวิกฤติรังสิตคลองหลวงจมบาดาล เครื่องสูบน้ำชลประทานเสีย อบจ.เร่งติดตั้งเครื่องฉุกเฉิน ช่วยชาวบ้านด่วน
"ปฏิพล" นักเขียนดัง ย้ำชัด "คนละครึ่ง" กระตุ้นชีวิตรากหญ้า ดีกว่าเงินหมื่นฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​