อย่าเพิ่งรีบ พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับลดทุกชนิด

อย่าเพิ่งรีบ พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ปรับลดทุกชนิด

วันที่ 26 มิ.ย. 66 PTT Station แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมัน โดยน้ำมันในกลุ่มเบนซินปรับลดราคา 0.30 บาท/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 27 มิ.ย. 66 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 42.94 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 42.64 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 35.15 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 34.88 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 32.84 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 33.29 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 41.06 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนบางจากฯ ปรับราคาน้ำมันเฉพาะกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลดราคา 0.30 บาท/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"โฆษกทบ." โต้ "มาลี" กล่าวหาละเมิดข้อตกลง ลั่นหลักฐานทนโท่ ไทยควรเป็นฝ่ายเรียกร้อง “กัมพูชา” มากกว่า
ชัยภูมิ น้ำป่าทะลักซัดฝายแตก ชาวบ้านขาดแคลนน้ำกินน้ำใช้
“เสธ.นิด” เผยยุทธการไม้เด็ด ทอ.ถล่มเขมร ชี้ดาวเทียม 2 ดวง จับพิกัดได้มีประสิทธิภาพสูง
กก.ดส.รวบหนุ่มล่อลวงเด็ก 14 รู้จักผ่านเฟสบุ๊กไปล่วงละเมิด
ชัยภูมิ เปิดหน่วยเก็บ DNA ขับเคลื่อนเพิ่มสิทธิรักษาพยาบาลคนไทยที่มีปัญหาสถานะทางทะเบียน
เกียรติยศแห่งมิตรภาพไทย - สหรัฐฯ "ผบ.ทอ." เยือนเพนตากอน รับมอบเครื่องอิสริยาภรณ์สูงสุด “Legion of Merit” ส่งเสริมความมั่นคงในภูมิภาคอย่างยั่งยืน 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​