พรุ่งนี้ค่อยเติม ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับลดทุกชนิด

พรุ่งนี้ค่อยเติม ราคาน้ำมัน "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ปรับลดทุกชนิด

วันที่ 29 พ.ค. 66 PTT Station  แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมัน โดยน้ำมันในกลุ่มเบนซินปรับลดราคา 0.30 บาท/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 30 พ.ค. 66 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 42.94 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 42.64 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 35.15 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 34.88 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 32.84 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 33.29 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 41.06 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่บางจากฯ ปรับราคาน้ำมันเฉพาะกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลด 0.30 บาท/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดปฏิบัติการ "FOX Hunt" ทลายแก๊งหลอกลงทุน FOX Wallet ปลอม รวบ 8 สมาชิกจีนดำ-ไทยดำ ยึดทรัพย์กว่า 3 ล้านบาท
"บิ๊กต่าย" สั่งสอบ ตร.พาผู้ต้องหา ลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด
กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
เพราะทะเลคือชีวิต ซีพีร้อยเรียงความดีผนึกชุมชน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 76 ล้านตัว สร้างความยั่งยืนให้ชายฝั่งตราด
ไม่รอด จนท.จับรถบรรทุกแตงกวา ยัดไส้ขน "แรงงานต่างด้าว" ชาวเมียนมา ลอบเข้าประเทศ
ศาลอุทธรณ์ให้ประกัน "ประยุทธ มหากิจศิริ" แล้ว วางหลักประกัน 1 ล้าน ห้ามออกนอกประเทศ
แนะนำ 10 ศูนย์กายภาพบำบัดในกรุงเทพ 2025 เลือกที่ไหนดี
"สมศักดิ์ แสงสุริยา" กับเทคนิคเลี้ยงกุ้งให้รอด ณ สมุทรสงคราม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น