“อานนท์ นำภา” ปลุกกระแสม็อบ ขู่พร้อมลงถนน หาก”ก้าวไกล”อดเป็นรัฐบาล

"อานนท์ นำภา" ยันเจอม็อบแน่ หากก้าวไกลโดนล้ม ลั่นไม่ได้นัด และไม่ได้นำด้วย มันจะเป็นไปเองโดยธรรมชาติ

11 มิ.ย.2566 นายอานนท์ นำภา แกนนำม็อบ 3 นิ้ว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ที่ผมบอกว่าคนจะลงถนนถ้าชนชั้นนำไทยทำให้การเลือกตั้งไร้ความหมาย อันนี้ไม่ได้ขู่ ไม่ได้นัด และไม่ได้นำด้วย มันจะเป็นไปเองโดยธรรมชาติ มันจะเกิดแกนนำโดยธรรมชาติ และมีความชอบธรรมสูง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

หลายคนห่วงกังวล ผมก็ห่วง แต่โดยธรรมชาติของการแสดงออกทางการเมืองนั้น “เลี่ยงยาก” เพราะทางเลือกของการต่อสู้มันมีไม่มาก เลือกตั้งชนะแล้วแต่โดนล้มนี่ จะอธิบายกับชาวบ้านชาวช่องยังไง

 

 

ช่วยกันครับ ถ้าไม่อยากเดินไปที่จุดที่ไม่รู้จะจบยังไง ปล่อยให้คะแนนเสียงเลือกตั้งของประชาชนทำงานครับ ยอมรับความพ่ายแพ้ แก้ไขจุดบกพร่อง แล้วมาให้ประชาชนลงมติอีกใน 4 ปีข้างหน้า วันนี้ให้ประชาธิปไตยทำงานเถอะครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รองนายกรัฐมนตรีโสภณ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจประชาชนและมอบถุงยังชีพ ณ ศูนย์พักพิงชั่วคราว จ.สุรินทร์
โฆษกกองทัพ เผยสถานการณ์ชายแดน ยังมีเหตุปะทะ "กัมพูชา" ไม่หยุดยิง ย้ำไทยมีแนวทางป้องกัน ทอ.การันตี เครื่องบินรบ-นักบิน มีความพร้อมรบสูงสุด
เปิดอานุภาพ "ขีปนาวุธ GAM-102LR" ผลิตโดยจีน ทหารไทยยึดจากเขมร บนสมรภูมิเนิน 677 ช่องอานม้า อึ้งราคาลูกละกว่า 3.5 ล้านบาท
“รมว.ซาบีดา” เปิด "งานเทศกาลปลาไหล ผ้าไหม ข้าวใหม่หอมมะลิ และงานกาชาดชุมพลบุรี ประจำปี 2568" หนุนพื้นที่การท่องเที่ยววัฒนธรรมใหม่ในชุมชน
สมุทรสาคร///พรรครวมไทยสร้างชาติ ประชุมแต่งตั้งตัวแทนพรรค ประจำจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมปักหมุด 3 สมุทร ว่าที่ผู้สมัคร
ด่วน มติ "กองทัพไทย" ร่วม ศบท. ส่งสมช.เห็นชอบ ยกระดับควบคุมอ่าวไทย ปิดกั้นการขนส่งเชื้อเพลิง ยุทธปัจจัยไปยังกัมพูชา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​