รีบแวะเติมก่อนเลย พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับขึ้นทุกชนิด

รีบแวะเติมก่อนเลย พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ปรับขึ้นทุกชนิด

วันที่ 22 พ.ค. 66 PTT Station  แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมัน โดยน้ำมันในกลุ่มเบนซินปรับขึ้นราคา 0.30 บาท/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 23 พ.ค. 66 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 42.84 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 42.54 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 35.05 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 34.78 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 32.74 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 33.19 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 41.06 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 31.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่บางจากฯ ปรับราคาน้ำมันเฉพาะกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ขึ้น 0.30 บาท/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.นครสวรรค์ เร่งคลายปมชายถูกฆาตกรรม หัวขาด กลางไร่อ้อย ตำรวจชี้อาจป่วยตาย แต่ญาติยังติดใจเรื่องการตาย
แม่ใจสลาย! กลับจากทำบุญ พบ ลูกชายป่วยซึมเศร้า กรีดแขนลาโลกคาเตียง!
"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์
อุตรดิตถ์ ทำพิธีกรรมทำขวัญข้าว สายมูส่องเลขเด็ด
เปิด “ราไวย์ คลินิกเวชกรรม” รองรับนักท่องเที่ยวช่วง High Season

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​