“จุรินทร์” อ้อนชาวนครสวรรค์ เลือกปชป. มั่นใจปักธงได้แน่นอน

"จุรินทร์" อ้อนชาวนครสวรรค์ เลือกปชป.ยกหมู่บ้าน มั่นใจปักธงนครสวรรค์ได้แน่นอน ชี้คนที่ย้ายพรรคกะทันหันไม่ได้แปลว่าไปได้ดี

9 เม.ย.66 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยผู้สมัครส.ส.นครสวรรค์ทั้ง 6 เขต ได้เดินทางมาที่ศาลเจ้าแม่ทับทิม พร้อมสักการะเอาฤกษ์เอาชัย ก่อนจะเดินทางพบปะประชาชนที่หมู่บ้านดรีมแลนด์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ช่วยผู้สมัครส.ส.นครสวรรค์ ทุกเขตหาเสียง อ้อนชาวบ้านบอกเลือกประชาธิปัตย์ทั้งหมู่บ้าน

 

 

 

จากนั้นนายจุรินทร์ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า ทีมนครสวรรค์เรามั่นใจว่าครั้งนี้จะปักธงได้ คราวที่แล้วไม่ได้เลย และหลายคนก็ยังยืนหยัดอยู่กับเรา จึงมั่นใจว่าประชาธิปัตย์ปักธงนครสวรรค์ได้แน่นอน ส่วนจะกี่ที่มากน้อยแค่ไหน เราจะพยายามสู้ทุกเขตทั้ง 6 เขต

 

 

 

 

เมื่อถามถึงในช่วงที่ผ่านมา คนที่ยังยืนหยัดกับพรรคสะท้อนถึงความเป็นประชาธิปัตย์อะไรในการที่ยังอยู่กับเรา นายจุรินทร์ กล่าวว่า สะท้อนว่าเขายังเชื่อมั่นในอุดมการณ์ของพรรคประชาธิปัตย์ อุดมการณ์ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข อุดมการณ์แห่งความชื่อสัตย์สุจริต ซึ่งในยามนี้ผมเชื่อว่าประชาชนเข้าใจมากขึ้นแล้วก็อยากเห็นบ้านเมืองเดินหน้าไปสู่ประชาธิปไตยสุจริต ประชาธิปไตยไม่โกง ไม่เช่นนั้นบ้านเมืองจะไปต่อไม่ได้ ประชาชนเข้าใจและเรียกร้องสิ่งนี้มากขึ้น ถ้าเราได้ผู้แทนที่คดโกง สุดท้ายก็ไปตั้งรัฐบาลโกง บ้านเมืองประชาธิปไตยก็ไปไม่รอด ต้องถอยหลังมานับหนึ่งใหม่กันอีก บ้านเมืองก็กระท่อนกระแท่น เพราะฉะนั้นสิ่งเดียวที่จะพาประเทศไปได้ข้างหน้าได้ ต้องเป็นประชาธิปไตยเต็มใบและประชาธิปไตยไม่โกง

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายจุรินทร์ ยังกล่าวอีกว่า นโยบายของประชาธิปัตย์เที่ยวนี้ตอบโจทย์โดนใจคนไทยทั้งประเทศ โดยเฉพาะนโยบายประกันรายได้เกษตรกร ชาวนารับครัวละ 30,000บาท ยิ่งโดนใจเข้าไปอีก และนโยบายเรียนฟรีจบปริญญาตรีในสาขาที่ตลาดต้องการ ซึ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และผู้ปกครอง เรียนไปแล้วจะได้ไม่ตกงาน รวมทั้งอินเตอร์เน็ตฟรี 1 ล้านจุดทุกหมู่บ้าน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับดีและจะให้การสนับสนุนประชาธิปัตย์

 

 

 

เมื่อถามถึงในช่วงที่ผ่านมา หลายคนหลายเขตเปิดตัวกับพรรค แล้วย้ายไปอยู่พรรคอื่น เรามีการเปิดตัวถ่ายเลือดคนรุ่นใหม่จะเป็นปัญหาอุปสรรคในช่วงการหาเสียงที่เหลืออยู่หรือไม่ นายจุรินทร์ กล่าวว่า ก็มีบ้างสำหรับผู้สมัครหน้าใหม่ ส่วนที่เคยอยู่พรรคเราแล้วย้ายไปอยู่พรรคอื่นกะทันหัน ตนคิดว่าหลายคนเข้าใจว่าทำไมเราต้องเอาคนใหม่เข้ามา และคนที่ไปกะทันหันไม่ได้แปลว่าไปดีเสมอไป วันเลือกตั้งก็จะมีคำตอบนี้กลับมา

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน
ก.แรงงานทำสำเร็จ นำประชุมบอร์ดค่าจ้าง ได้ข้อสรุป ปรับขั้นต่ำขึ้น 400 ต่อวัน เริ่ม 1 ก.ค.ทั่วกรุงฯ
‘สตง.’ ทำหนังสือด่วน ถึงอธิบดีสถ. เตือนชงโครงการใช้งบกระตุ้นเศรษฐกิจ 1.57 แสนล้าน ในเวลาแค่ 3 วัน ไม่รอบคอบ-เสี่ยงเสียหาย
ป.ป.ช.มีมติรับเรื่องสอบปมซื้อ "ตึก SKYY9" แพงเกินจริง ตีกรอบ 60 วัน ใช้ผลสอบมท.ประกอบการพิจารณา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น