โดนเทเต็มๆ 3 นิ้ว นัดป่วนสถานพินิจ กดดันปล่อย “หยก” หน้างานกร่อยสนิท

โดนเทเต็มๆ 3 นิ้ว นัดป่วนสถานพินิจ กดดันปล่อย "หยก" หน้างานกร่อยสนิท

จากกรณี นางสาวธนลภย์ หรือ “หยก” อายุ 15 ปี แนวร่วมม็อบ 3 นิ้ว ที่ถูกจับกุมพร้อมนายศุทธวีร์ สร้อยคำ หรือ บังเอิญ ที่ก่อเหตุพ่นกำแพงวัดพระแก้ว และต่อมาหยกถูกส่งตัวไปที่สถานพินิจบ้านปราณี จังหวัดนครปฐม เพราะมีหมายจับคดี112

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทวิตเตอร์เจ๊จุก คลองสาม ทวิตภาพแนวร่วม 3 นิ้ว นำโดยนายเวหา แสนชนชนะศึก นักต้มตุ๋น ไอดอลม็อบ 3 นิ้ว และผู้ต้องหาคดีขโมยเงินกฐินวัดและมาตรา 112 และนายศุทธวีร์ ได้จัดกิจกรรมจากกำแพงวังถึงกำแพงสถานพินิจบ้านปราณี สามพราน พร้อมกับสีสเปรย์คนละกระป๋อง เพื่อไปพ่นกำแพงสถานพินิจบ้านปราณี ซึ่งเป็นสถานที่คุมตัว หยก ธนลภย์ อย่างไรก็ตามบรรยากาศเป็นไปอย่างเงียบเหงา มีแนวร่วม3นิ้ว มาร่วมกิจกรรมด้วย ไม่ถึง 10 คน แต่ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตั้งแผงเหล็กป้องกันไม่ให้กลุ่มดังกล่าวเข้าไปพ่นสีกำแพง จึงทำได้เพียงพ่นป้ายผ้า แล้วนำไปแขวนไว้เป็นสัญลักษณ์เท่านั้น

 

 

 

ทั้งนี้ เจ๊จุก ได้แสดงความเห็นว่า ไม่มีใครสนใจเลยเหรอคะ? นี่เหตุการณ์พ่นสีจนเด็กหยกต้องเข้าบ้านปราณี เพิ่งผ่านไปแค่ 2 วันเองนะคะ ทำไมลืมน้องไปหมดแล้ว ดูสิประกาศทำกิจกรรมใหญ่โต แต่คนไปแค่ไม่กี่คน ที่สำคัญก็หน้าเดิมๆ ทั้งนั้นค่ะ ที่ไม่ไปกันเป็นเพราะว่าพวกกีบไม่อยากร่วมม็อบกับ #เวหาลักเงินวัด เลยไม่ไปกัน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี
"ชัยวัฒน์" ร้องศาลปกครอง โดนไล่ออกไม่เป็นธรรม ปมป.ป.ช.ชี้มูลทุจริตฮั้วสร้างตึกอุทยานฯ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น