สุดยื้อ “สารวัตรคลั่ง” ก่อเหตุรัวปืนย่านสายไหม เสียชีวิตแล้ว

สุดยื้อ "สารวัตรคลั่ง" ก่อเหตุรัวปืนย่านสายไหม เสียชีวิตแล้ว

จากกรณีที่พ.ต.ท.กิตติกานต์ สารวัตรสังกัดศูนย์พัฒนาด้านการข่าว กองบัญชาการตำรวจสันติบาล ได้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ยิงปืนภายในบ้านพักย่านสายไหม ก่อนถูกหน่วยอรินทราชบุกจู่โจมจับกุม แล้วเกิดการยิงปะทะกันขึ้น ทำให้ พ.ต.ท.กิตติกานต์ ถูกกระสุนปืนเข้าตามร่างกายบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งรพ.ภูมิพล ช่วยชีวิตนั้น

โดยทีมแพทย์รพ.ภูมิพล ได้ผ่าตัดเอาเลือดออกบริเวณช่วงท้องเรียบร้อยแล้ว แต่อาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต แพทย์โรงพยาบาลภูมิพล ต้องเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดมีข้อมูลระบุว่า พ.ต.ท.กิตติกานต์ เสียชีวิตแล้ว โดยหลังจากนี้ ตำรวจจะประชุมทีมพนักงานสอบสวนเพื่อทำคดีและเตรียมสรุปสำนวนคดีนี้ต่อไปในวันพรุ่งนี้

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า เมื่อช่วงหัวค่ำ (15 มี.ค.) ที่ผ่านมา มีรายงานว่า สารวัตรกานต์ยังมีชีวิต โดยคณะแพทย์ รพ.ภูมิพลฯ ได้ทำการปั๊มหัวใจจนกลับมามีชีพจรอีกครั้ง แต่ในที่สุดก็มีคำยืนยันจาก พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.สายไหม เจ้าของพื้นที่ว่า สารวัตรกานต์ ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเวลา 21.47 น.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ฝนดาวตก' กลางฟ้าประดับดาวในเฮยหลงเจียง
ส่งพลังศรัทธา สนับสนุนแนวรบ ! กองพลทหารปืนใหญ่รับพระเครื่อง วัตถุมงคล หนุนใจเสริมแกร่ง ป้องกันชายแดน
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดประชุมหลักเกณฑ์การบริหารจัดการ เรื่องร้องทุกข์โดดเด่น (CCEO Outstanding Award) ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2568
"ฮุน เซน" โต้ทำผิดรธน.โวเป็นพล.อ.พิเศษ 5 ดาว "กษัตริย์นโรดมฯ" มอบอำนาจ ร่วม "ฮุน มาเนต" บริหารกองทัพดูแลอธิปไตย
จันทบุรี จัดทีมปล่อยแถวออกตรวจสอบเฝ้าระวังโดรนต้องสงสัยเต็มรูปแบบ
"ศุภชัย"ลั่นไม่มีใครบุกรุกเขากระโดง ย้อนคดีโบราณสถานเขาน้อย ผิดโดนโทษจำคุก โยงเป็นญาติ "เดชอิชม์"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​