แม่ค้าย่านสำเพ็ง ยืนยันขายราคาเดิม แม้ต้นทุนของแทนใจวาเลนไทน์ขึ้น 10 %

แม่ค้าย่านสำเพ็ง ยืนยันขายราคาเดิม แม้ต้นทุนของแทนใจวาเลนไทน์ขึ้น 10 %

บรรยากาศย่านตลาดสำเพ็ง ผู้ประกอบการเผยต้นทุนราคาสินค้าเกี่ยวกับวาเลนไทน์ปีนี้ ปรับขึ้นประมาณ 10% ส่วนใหญ่ไม่ปรับราคาหน้าร้าน ชี้อยากให้ลูกค้ามีความสุขในวันวาเลนไทน์

 

 

 

 

 

 

ทีมข่าว Topnews ลงพื้นที่ตลาดสำเพ็ง สำรวจบรรยากาศ การซื้อขายสินค้าที่เกี่ยวกับวันวาเลนไทน์ พบว่า ร้านค้าส่วนใหญ่ยังคงขายสินค้าตามปกติ แต่ก็มีร้านค้าหลายร้านที่ได้นำสินค้าที่เกี่ยวกับวันวาเลนไทน์ อาทิ ตุ๊กตาหมี หมอนรูปหัวใจ ดอกกุหลาบปลอม สติ๊กเกอร์รูปหัวใจ ออกมาตั้งจำหน่ายหน้าร้านเพื่อดึงดูดลูกค้า

ทีมข่าว ได้สอบถามเจ้าของร้านขายสินค้าภายในตลาดสำเพ็งถึงบรรยากาศการซื้อขาย สินค้าที่เกี่ยวข้องกับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ ต่างระบุว่า บรรยากาศปีนี้ไม่คึกคักมากนัก แต่ดีขึ้นกว่าปีก่อน โดยทางร้านไม่กล้าที่จะสต๊อกสินค้าเพื่อมาจำหน่ายในช่วงนี้ ซึ่งสินค้าที่จำหน่ายส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าเดิมในสต๊อกในสั่งเข้ามาก่อนช่วงวิกฤตโควิด นำมาระบายออก

ข่าวที่น่าสนใจ

 

สำหรับราคาสินค้า พบว่า มีหลากหลายโดยราคาตุ๊กตาหมีจัดช่อ เริ่มต้นที่ 100 บาท / สติกเกอร์รูปหัวใจ อยู่ที่ แผ่นละ 5 บาท ขายส่ง 3 ห่อ (ห่อละ10 แผ่น) 100 บาท / พวงกุญเเจหมี โหลละ 150 บาท

หมอนรูปหัวใจใบละ 80 บาท โหลละ300 บาท / ดอกกุหลาบ มีราคาตั้งแต่ 100 บาทต่อโหลขึ้นไป ขึ้นอยู่กับขนาด และวัสดุที่ใช้ในแต่ละดอก เป็นต้น

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทิเบตอนุรักษ์ 'หมู่บ้านโบราณ' ใกล้ทะเลสาบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ในเสฉวน โชว์วิทยายุทธนอนขอนไม้
แม่ทัพกุ้ง มอบเงินช่วยชายแดนไทย ลั่นประชาชนอดทนรออีกนิด ประชุม GBC เป็นบวก ก็อาจกลับบ้านได้
ศน. จัดประกวดเทศกาลกวนขนม "อาซูรอ" จังหวัดภาคใต้
วัดแสงแก้วโพธิญาณ เชิญร่วมบุญใหญ่ กฐินสามัคคี 11-12 ต.ค. 68 รับพระพุทธรูปมงคล-เหรียญมหาปราบสุดพิเศษ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​