แฟนรายการข่าว Top News มอบข้าวหอมมะลิสุรินทร์ 400 ถุง

แฟนคลับรายการข่าวท็อปนิวส์ มีจิตศรัทธาบริจาคข้าวสารหอมมะลิสุรินทร์ จำนวน 400 ถุง บรรทุกใส่รถทหาร ร.16 พัน.2 ส่งถึงมือท็อปนิวส์แล้ว ก่อนนำแจกประชาชนตามเส้นทางบุญ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่5 ส.ค. 2564 ที่สถานีข่าวท็อปนิวส์ ทีมงานได้รับบริจาคข้าวสารหอมมะลิสุรินทร์ จำนวน 400 ถุง มีปริมาณบรรจุ ถุงละ 5 กิโลกรัม โดยได้รับการสนับสนุนจากคุณกานต์มณี สุริยกุล ณ อยุธยา (พี่ต้อยและครอบครัว) ผู้ใจดีที่มีจิตศรัทธา ในฐานะแฟนคลับของรายการข่าวท็อปนิวส์ ส่งข้าวสารหอมมะลิ บรรทุกใส่รถทหาร ร.16 พัน.2 ขนส่งเดินทางไกลมาจากจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งได้รับความร่วมมือ และความช่วยเหลือจาก ผู้บัญชาการมณฑลทหารบก ให้นำรถขนมาส่งที่สถานี

 

ทีมข่าวท็อปนิวส์ ได้ทำการสอบถามกับ ส.อ.ภูมิภักดิ์ ดาผา เจ้าหน้าที่ทหารจากกองกำลังสุรนารี ในฐานะผู้ขนส่ง ที่อยู่ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและให้การสนับสนุนประชาชนตามนโยบายกองทัพบกช่วยเหลือประชาชน

 

โดย ส.อ.ภูมิภักดิ์ ได้กล่าวว่า ภายหลังจากที่ได้รับมอบหมายตามคำสั่งจาก พล.ต.อดุลย์ บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี ว่าให้นำข้าวสารหอมมะลิจากจังหวัดสุรินทร์มาส่งมอบ พร้อมกับเน้นย้ำว่าระหว่างการขนส่งให้เข้มงวดในเรื่องของมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด19 หลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีประชาชนอยู่เป็นจำนวนมาก และระหว่างการเดินทางก็ไม่พบปัญหาและอุปสรรคใด หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจก็จะเดินทางกลับจังหวัดสุรินทร์ทันที

 

สำหรับทุกภารกิจ และทุกความช่วยเหลือ ที่ถูกส่งตรงผ่านโครงการ ยังมีเรา ร่วมแรงร่วมใจ พาคนไทยฝ่าวิกฤติโควิด 19 ของสำนักข่าวท็อปนิวส์ พร้อมทำหน้าที่เป็นสะพานนบุญส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้เดือดร้อนที่ต่างยังคงเผชิญกับสถานการณ์ระบาดของโควิด 19

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"หมอวรงค์" สวนกลับ "คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" โดนดิสเครดิต เรียกร้องรัฐประหาร "นันทิวัฒน์" ซัดกลัวจนหูอื้อ
รองปธน.ไต้หวันถูกเจ้าหน้าที่จีนขับรถตามขณะเยือนเช็ค
จันทบุรี น้ำใจแนวหลังสู่แนวหน้า นำ อาหาร-ยารักษาโรค-ยางรถยนต์ มอบให้ทหารพราน นย.
“นกเค้าแมว วปอ.66” เติมสุขเด็กกำพร้า มอบน้ำสะอาด-เลี้ยงอาหารกว่า 1,000 ชีวิต
“ฮุน มาเนต” เคลื่อนไหว หลังไทยผ่อนผัน รถสินค้าเข้า-ออกด่าน จ.สระแก้ว ย้ำกัมพูชาจะเปิดด่านทันที หากไทยเปิดก่อน อยากกลับสู่ภาวะปกติ
“เสรี” ประเมิน “นายกฯ” ไม่น่ารอด โดนหลายคดี มวลชนมากมายขับไล่ ต้องเลือกยุบสภา-ลาออกเท่านั้น
สื่อนอกตีข่าวคนไทยชุมนุมขับไล่นายกรัฐมนตรี
จบแล้ว ศึกชิงคลื่น 5G กสทช. " 2 ค่ายยักษ์มือถือ" ลุยแข่ง ความถี่ 2,100 MHz 2,300 MHz มูลค่าพุ่งกว่า 4 หมื่นล้าน
"แม่ทัพภาคที่ 2" ร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญ นศ.มทส. เล่าย้อนชีวิตสมัยเรียน ปลุกคนรุ่นใหม่ รักชาติ-แผ่นดิน ยันไม่ยอมเสียดินแดนแม้ตารางนิ้วเดียว
อิหร่านขยายการเปิดน่านฟ้าหลังหยุดยิงกับอิสราเอล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น