“สนธิญา” ร้อง ปอท.เอาผิดเพจสามนิ้ว-ร้านก๋วยเตี๋ยวติดป้ายหมิ่นสถาบันฯ

“สนธิญา” ร้อง ปอท.เอาผิดเพจสามนิ้ว-ร้านก๋วยเตี๋ยวติดป้ายหมิ่นสถาบันฯ

19 ม.ค. 66 ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ถนนพหลโยธิน จตุจักร กทม. นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วย นายทรงชัย เนียมหอม ประธานกลุ่มประชาภักดิ์พิทักษ์สถาบัน เดินทางเข้าพบตำรวจบก.ปอท. เพื่อให้ ปอท.ตรวจสอบและดำเนินคดี

ข่าวที่น่าสนใจ

1.เพจเฟซบุ๊ก “14 ขุนพลคนราษฎร|||”

2.เจ้าของบัญชีเฟซบุ๊ก CopGap Jirapas

และ 3.เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ย่านบางนา-ตราด รวมถึงในหลายปั๊มน้ำมันและพื้นที่อื่น ๆ เพราะมีการมีติดป้ายและข้อความอาจจะหมิ่นสถาบัน ซึ่งจะทำให้เกิดความแตกแยกในสังคมได้

 

 

 

 

 

 

โดยนายสนธิญา ได้นำหลักฐานเป็นภาพถ่ายเอกสารของเพจดังกล่าวที่มีข้อความนำมามอบให้พนักงานสอบสวนไว้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำทั้งสองคน รวมรวบพยานหลักฐานเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจกัมพูชาถูกลงโทษหลังท้าพนันปมพิพาทชายแดน
"กัมพูชา" โชว์ตัดไฟฟ้าจากไทยส่งเข้า "ปอยเปต" หันไปพึ่งเวียดนามแทน
ครม.ไฟเขียว “ยกเว้นภาษี” จากกำไรขายสินทรัพย์ดิจิทัล ปี 68-72 พร้อมส่งเสริมไทยเป็นฮับการเงินโลก
ทำเกินไปมาก "รมว.กัมพูชา" เชิญคณะทูตต่างประเทศ แจงสถานการณ์ชายแดน โบ้ยให้ไทยผิดทั้งหมด ยังไม่จบอ้างถูกเปิดฉากยิงก่อน
"อนุทิน" ลั่นชัดไม่ยอมแลกมท.1 ชี้รัฐบาลควรอยู่ด้วยความเข้าใจ ถามใครแน่ต้องการ เพราะนายกฯไม่เคยพูด
สระแก้ว ฉก.กองกำลังบูรพา ตรวจเข้มแนวชายแดน
สระแก้ว กัมพูชาสั่งการให้ตัดไฟฟ้าจากฝั่งไทย
“สรวงศ์” เผยครม. ไฟเขียวไทยเป็นเจ้าภาพจัดแข่ง F1 วงเงิน 4 หมื่นล้าน ยาว 5 ปี ปักหมุดพื้นที่จตุจักร
"ชวน" ยัน MOU43 ปักปันเขตแดน ยึดข้อตกลงร่วม 2 ปท. ชี้ปัญหาขัดแย้งปชช.ไม่เกี่ยว แต่เกิดจากนักการเมือง
รมว.ต่างประเทศกัมพูชาเรียกพบทูตแจงสถานการณ์ชายแดน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น