DMT ชี้แจงกรณี หนุ่ม “ทดสอบความเร็ว” บนทางยกระดับดอนเมือง

ทดสอบความเร็ว, DMT, ทางยกระดับดอนเมือง, ทางยกระดับอุตราภิมุข

โซเชียลวิจารณ์หนัก หลังหนุ่ม "ทดสอบความเร็ว" บนทางยกระดับดอนเมือง ล่าสุด ทาง DMT ออกมาชี้แจงแล้ว

สนั่นโซเชียล หลังมีผู้ป่วยคลิปหนุ่มซ่า “ทดสอบความเร็ว” บนทางยกระดับดอนเมือง ทำเอาชาวเน็ตถึงกับของขึ้น ล่าสุด ทาง DMT ร่อนจดหมายออกมาชี้แจงด่วนแล้ว ติดตามต่อได้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

 

จากกรณีสังคมออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปการ “ทดสอดความเร็ว” ของรถของผู้ใช้บริการท่านหนึ่ง โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย และอาจเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุกับผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่น ๆ บนสายทางยกระดับอุตราภิมุข ฝั่งขาออก ซึ่งอยู่ในขอบเขตความรับผิดชอบในการให้บริการ ของ บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) บริษัทฯ ที่เป็นผู้รับสัมปทานในการจัดหาทุน ลงทุน ออกแบบ ก่อสร้าง ประกอบการและบำรุงรักษาทางยกระดับอุตราภิมุขช่วงดินแดง-อนุสรณ์สถาน

 

 

 

ทดสอบความเร็ว, DMT, ทางยกระดับดอนเมือง, ทางยกระดับอุตราภิมุข, ทางยกระดับอุตราภิมุขช่วงดินแดง-อนุสรณ์สถาน

 

 

 

บริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทฯ ได้ตระหนักและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยบนท้องถนน และการปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมายและเป็นไปตามข้อกำหนดในสัญญาสัมปทาน รวมถึงได้ดำเนินงานตามมาตรฐานการให้บริการ โดยบริษัทฯ ได้ให้บริการภายใต้กฎกระทรวง กำหนดอัตราความเร็วสำหรับการขับรถในทางเดินรถ แห่งพระราชบัญญัติจราจรทางบก กำหนดให้ใช้อัตราความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

 

 

ทดสอบความเร็ว, DMT, ทางยกระดับดอนเมือง, ทางยกระดับอุตราภิมุข, ทางยกระดับอุตราภิมุขช่วงดินแดง-อนุสรณ์สถาน

 

 

 

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ มีขั้นตอนการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐาน ISO 9001:2015 และพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ภาครัฐในการอำนวยความสะดวก เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสถานที่เป็นอย่างดี เพื่อให้เกิดการบังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มงวดกับผู้ใช้ทางที่ปฏิบัติตัวไม่ถูกต้องตามกฎจราจร

 

 

 

ทดสอบความเร็ว, DMT, ทางยกระดับดอนเมือง, ทางยกระดับอุตราภิมุข, ทางยกระดับอุตราภิมุขช่วงดินแดง-อนุสรณ์สถาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ครู-ครูบำนาญกว่า 300 ราย วอนรัฐเร่งแก้ปัญหาหนี้สิน
ต่างชาติ กว่า 1,500 คน จาก "เคเคปาร์ค" หนีเข้าไทยต่อเนื่อง หลังตึกถูกระเบิดทิ้ง ห่างจากไทย 500 เมตร
"ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" เผย กทม. ฝนตกหนักเกิน 100 มม. น้ำท่วมขังหลายพื้นที่ ระดับน้ำในคลองเพิ่มสูง เร่งพร่องน้ำต่อเนื่อง รับมือฝนตกซ้ำ
นปพ.น่าน รวบ “โก้ บ้านใหม่ดินแดน” พร้อมยาบ้า 300 เม็ด คาด่านห้วยน้ำอุ่น
ชลบุรี ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลลอยกระทง 2568
"นายกฯ" นำครม. ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง "ลอยกระทง ไท ไทย คารวาลัย พระแม่ของแผ่นดิน"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​