“รังสิมันต์” โหนปมเรือหลวงสุโขทัย ด่า “บิ๊กตู่” พาลเหน็บถึงเรือดำน้ำ

“รังสิมันต์” โหน"เรือหลวงสุโขทัย" ด่าบิ๊กตู่ เหน็บให้เรือดำน้ำไปก็ทำพังอยู่ดี

วันนี้(22 ธ.ค. 2565) นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.พรรคก้าวไกล ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงกรณีเรือหลวงสุโขทัยว่า อย่าลืมว่าเรื่องนี้เกิดภายใต้นายกที่เป็นทหารมาทั้งชีวิต ปัจจุบันยังควบ รมว.กลาโหมด้วย นี่คือนักการเมืองที่ต้องรู้เรื่องกองทัพดีที่สุด และในภาวะปลอดสงคราม ประชาชนคาดหวังว่าอย่างน้อยสุดต้องไม่เอาทหารไปเจ็บตายกันง่ายๆ ถ้าเป็นแบบนี้ให้เรือดำน้ำไปก็เอาไปทำพังอยู่ดี

ข่าวที่น่าสนใจ

นายรังสิมันต์ ทวิตต่อว่า ผมขอแสดงความเสียใจแด่ครอบครัวของพี่น้องทหารที่เสียชีวิตในโศกนาฏกรรมเรือหลวงสุโขทัยครั้งนี้ และขอให้พี่น้องทหารที่ยังสูญหายอยู่กลางทะเลทุกท่านปลอดภัยและได้รับความช่วยเหลือโดยเร็ว หวังว่าทางกองทัพจะรายงานสถานการณ์ความคืบหน้าอย่างทันท่วงที ไม่มีปกปิดอีกครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เทศบาลนครนครราชสีมา ลงพื้นที่ตรวจเข้ม! คุ้มครองผู้บริโภคปลอดภัยจากสารปนเปื้อน
จำใจขาย !คุณยายพยุงวัย 90 นำทองไปขายแล้ว วอนหน่วยงานรัฐมารับตัวไปอยู่บ้านพักคนชรา
ผบช.ภ.3 นำทีมขับเคลื่อนสหกรณ์ตำรวจโคราช—เงินหมุนเวียนพุ่งเกือบ 2,000 ล้าน กำไรทะลุ 200 ล้าน หนุนสวัสดิการตำรวจมั่นคง
มูลนิธิบุญรอด–เอกพจน์ วานิช มอบทุนปีที่ 29
“นฤมล” เปิดงานวัน “ทวี บุณยเกตุ” รำลึกคุณูปการผู้วางรากฐานคุรุสภา ย้ำคนดีไม่มีวันตาย พร้อมมอบทุนการศึกษาสานต่อเจตนารมณ์ สร้างครูคุณภาพ
ชาวสุราษฎร์ 7 ชีวิต เดินเท้า 250 กิโลเมตร เข้าสู่ประจวบฯ ถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​