“รังสิมันต์ โรม” แจงกรณีเปลี่ยนตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม.เขตบางนา-พระโขนง

“โรม” โพสต์เฟซบุ๊กแจงกรณีเปลี่ยนตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม.เขตบางนา-พระโขนง ยันกก.บห.พรรคมีความรับผิดชอบพิจารณาผู้สมัครที่มั่นใจว่าจะมั่นคงต่อความไว้วางใจที่พี่น้องประชาชนมอบให้

เมื่อวันที่ 10 ก.ย.2565 นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะโฆษกพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุว่า “มีพี่น้องประชาชนสอบถามเข้ามามากในกรณีที่พรรคก้าวไกลเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตบางนา-พระโขนง ผมในฐานะโฆษกของพรรค ขอชี้แจงว่า กรรมการบริหารพรรคมีความรับผิดชอบที่จะต้องพิจารณาผู้สมัครที่มั่นใจว่าจะมั่นคงต่อความไว้วางใจที่พี่น้องประชาชนมอบให้ หลังจากนี้เป็นหน้าที่ของว่าที่ผู้สมัครส.ส.ของพรรคคนใหม่ทุกคน ที่ต้องพิสูจน์กับพี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ ว่าพวกเขามีความเหมาะสมที่จะเป็นผู้แทนราษฎรของพรรคก้าวไกลด้วยเช่นกัน”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เท้ง ณัฐพงษ์" มองข้ามอดีตฉาว "พิศาล" เลือกนั่งว่าที่รมว.ต่างประเทศ มั่นใจอุดมการณ์ พิสูจน์ผลงานเป็นสว.โหวตแก้รธน.หนุน "พิธา" เป็นนายกฯ
กาญจนบุรี///เสวนาก้าวแรก..ที่ต้องกล้า เตรียมพร้อมก้าวสู่มหาลัย สมาคมศิษย์เก่าวิสุทธรังษี จัดให้
มีส้มไม่มีเทา? "พิศาล" ว่าที่ รมว.ต่างประเทศ โบ้ยอดีตเคยทำผิดชู้สาวจริง ครอบครัวให้อภัยแล้ว พร้อมทำงานการเมืองอย่างสง่างาม
"ปริญญา" รองอธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล ติดตามงานก่อสร้างระบบประปาบาดาล จ.พระนครศรีอยุธยา
สุชาติ ชง ครม. ไฟเขียว ศึกษาศักยภาพ CCS Hub นับหนึ่งเทคโนโลยีดักจับและกักเก็บคาร์บอนระดับประเทศ เร่งเครื่องลดก๊าซเรือนกระจกสู่เป้าหมาย Net Zero
ทส. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์รับศักราชใหม่ พ.ศ. 2569 เสริมสิริมงคลการปฏิบัติงานภายใต้พลัง "ทส. หนึ่งเดียว"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​