ดวงติดดาว ถอดรหัส “นายกฯตู่” จะรุ่งหรือไม่หลังจากนี้ไป

ดวงติดดาว ถอดรหัส "นายกฯตู่" จะรุ่งหรือไม่หลังจากนี้ไป

เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 65 อ.วิสาระ ประนมกรณ์ นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในรายการ TOP NEWS TALK โดยระบุว่า ปีนี้ 2565 มีเลขลางร้าย มหันตภัย 10 เจอ 3 เขาบอกโคจรมาเจอกันครั้งใด ต้องมีเรื่องสะเทือนใจให้จดจำทุกครั้งไป โดยปีหน้า 2566 โดยแบ่ง เป็น 7 กับ 3 ส่วน 7 คือภาคประชาชน จะต้องมีการขัดแย้งของคนการเมืองกันมาก ส่วนหากินเจริญมากเพราะต่างชาติจะทะลักเข้ามา หาเงินคล่อง หาเงินได้จากต่างชาติ แต่อย่าลืม พอมกราคมไปแล้ว โรคโควิดจะกลับมาอีกเหมือนเดิม พฤษภาคม-กันยายน จะหนักมาก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนสถานการณ์บ้านเมืองจะราบรื่นหรือไม่ ก็ไม่ราบรื่นเท่าไหร แต่ถ้านายกประยุทธ์ จันทร์โอชา มาเป็นก็จะราบรื่น ยังไงท่านก็ได้เป็นอยู่แล้ว เพราะว่าวันที่ 21 มีนาคม 65 ไปแล้ว รหัสจึงจะติดดาว มกราคม กุมภาพันธ์ ไม่ติดดาว จะถูกโจมตีเยอะแยะเลย

ภาพรวมดวงเมืองปีหน้า 2566 จะต้องมีนายกชื่อ ประยุทธ์ ไม่อย่างนั้นจะวุ่ยวายแน่นอน เพราะว่าเราถอดรหัสออกมาทุกท่านแล้ว แม้ว่าจะเป็นอนุทิน อุ๊งอิ๊ง เขาไม่ติดดาว ท่านนายกฯพอ 21 มีนาคม ไปแล้ว รหัสชีวิตติดดาว 3 ดาวขั้วบวก เพราะฉะนั้นใครก็จะมาแข่งไม่ได้ ถึงเวลามันจะพลิกผันไปเอง อะไรที่ไม่ดี มันจะดี ที่นี่มันจะวัดความเหนือชั้นกัน ที่รหัสชีวิตติดดาวหรือติดลบ ถ้าคนไม่ติดดาวต่อให้เก่งให้เริ่ดยังไง มันก็ไม่สะดวก มันก็ไม่ได้ ซึ่งหลัง 21 มีนาคม ดวงของนายกรัฐมนตรี ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะติดดาว ซึ่งก็คือดวงดี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เปิดรับบริจาคโลหิต เตรียมเลือดสำรอง ส่งช่วยโรงพยาบาลชายแดน ไทย–กัมพูชา
ตร.ปากพนังบุกกวาดล้างสิ่งเสพติด จับผู้ต้องหา 3 ราย พร้อมของกลาง
สภาการศึกษาคาทอลิกฯ โชว์นวัตกรรมเทคโนโลยี ก้าวสู่ความเป็นเลิศ:พลังแห่งนวัตกรรมด้วยหัวใจ ที่ผลิตโดยนักเรียนระดับ ม.ต้น-ม.ปลาย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครั้งแรก! เซี่ยงไฮ้ใช้ eVTOL ร่วมซ้อมกู้ภัยในเขตเมือง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เฉิงตูเปิด 'จุดชาร์จ EV' อัจฉริยะแบบหัวชาร์จวิ่งมาถึงรถ
กาญจนบุรี///สวนไทรโยครีสอร์ท ส่งสุข! จัดใหญ่เทศกาลไฟฤดูหนาว ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกกลางขุนเขาริมแคว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​