“บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565” แก้ไขข้อมูลวันสุดท้าย 17 พ.ย. นี้

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565

"บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565" ลงทะเบียนบัตรคนจน อย่าลืม กระทรวงการคลัง เปิดให้แก้ไขข้อมูลวันสุดท้าย 17 พฤศจิกายน 2565 นี้ ก่อนถูกตัดสิทธิ

“บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565” เช็ค ลง ทะเบียน บัตร สวัสดิการ แห่ง รัฐ 2565 ออนไลน์ หมดเขต ลง ทะเบียน บัตร คนจน เช็ค บัตร คนจน ว่า ผ่าน ไหม แก้ไข ข้อมูล ลง ทะเบียน บัตร สวัสดิการ แห่ง รัฐ 2565 ระวังถูกตัดสิทธิเมื่อ โครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2565 สามารถแก้ไขข้อมูลหลังพบสถานะการลงทะเบียนไม่สมบูรณ์วันสุดท้าย 17 พฤศจิกายน 2565 นี้แล้ว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565” สืบเนื่องจากโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2565 กระทรวงการคลัง ได้เปิดให้ลงทะเบียนมาตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน – 31 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา และตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 11 พฤศจิกายน 2565 ในทุกวันศุกร์ก็จะมีการประกาศผลการลงทะเบียน หากข้อมูลถูกต้องก็รอขั้นตอนต่อไปได้เลย แต่หากตรวจสอบแล้วพบ ‘สถานะการลงทะเบียนไม่สมบูรณ์’ ก็ให้แก้ไขได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดก่อนถูกตัดสิทธิ

 

 

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565

 

 

ซึ่งทางด้าน กระทรวงการคลัง ก็ได้ให้ผู้ลงทะเบียนแก้ไขข้อมูลของตนเองให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ที่หน่วยรับลงทะเบียนที่ได้ลงทะเบียน หรือได้ยื่นแบบฟอร์มลงทะเบียนไว้เท่านั้น สำหรับผู้ลงทะเบียนที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ที่ไม่มีครอบครัว (โสด) สามารถไปแจ้งแก้ไขข้อมูลที่หน่วยรับลงทะเบียนใดก็ได้

 

 

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565

 

 

 

โดยไทม์ไลน์ขั้นตอนต่อไปหลังจากประกาศผลการลงทะเบียนแล้วนั้น มีดังนี้

เดือนมกราคม 2566

ประกาศผลการตรวจคุณสมบัติผ่านเว็บไซต์

  • หากผ่าน – รอยืนยันตัวตนเพื่อรับสิทธิสวัสดิการแห่งรัฐ
  • หากไม่ผ่าน ก็จะไม่ได้รับสิทธิ หรือจะยื่นอุทธรณ์ต่อก็ได้

 

เดือนมกราคม 2566

สามารถยืนยันตัวตนเพื่อรับสิทธิได้ที่

  • ธนาคารกรุงไทย
  • ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
  • ธนาคารออมสิน

 

หลังจากนั้นสามารถใช้สิทธิสวัสดิการแห่งรัฐผ่านบัตรประชาชน โดยกระทรวงการคลังจะประกาศกำหนดการให้ทราบภายหลัง

 

 

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภูมิธรรม” โพสต์ย้ำ ที่ดินเขากระโดงเป็นของรัฐตามกฎหมาย กรมที่ดินสามารถเพิกถอนโฉนดได้ทันที
"พร้อมพงศ์" ฉะม็อบจัดชุมนุม มุ่งโจมตีสร้างเกลียดชังรัฐบาล ลั่นเวลานี้ต้องสามัคคี เชื่อประชาคมโลกเข้าใจ เหตุชายแดน ฝ่ายไหนเริ่มก่อน
แม่ทัพภาคที่ 2 ลงพื้นที่ให้กำลังใจ ทหารแนวหน้า ขอบคุณปกป้องอธิปไตย ย้ำเราทำถูกต้องแล้ว ผู้บังคับบัญชาพร้อมยืนเคียงข้าง
ทั่วไทยเจอฝนเล็กน้อย 4 จังหวัดใต้อ่วม ทะเลอันดามันเฝ้าระวังคลื่นสูง กทม.กลับมาร้อน
เข่าทรุดก้มกราบ ! ก้มกราบขอรับผิดแทนเมียรัก หลังตำรวจ ปกครองปิดล้อม รวบแก๊งค้ายากลางชุมชน
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​