ฝากขังมือมีด แทงเพื่อนดับ เหตุอยากลองของหนังเหนียว

รวจ สน.ท่าเรือ นำตัวมือมีดแทงเพื่อนเสียชีวิต เหตุอยากลองของหนังเหนียว ฝากขังศาลผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว

จากกรณี นายอรรถพล ณ นคร อายุ 44 ปี ถูกนายวิฑูรย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานชักมีดแทงเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งในชุมชนตลาดคลองเตย ซอย 8 ตรงข้ามสนามฟุตบอลท่าเรือ กรุงเทพฯ เหตุเพราะอยากลองพระที่แขวนว่าเหนียวจริงหรือไม่ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะหนีไปกบดานที่จังหวัดชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ ได้ออกหมายจับ ก่อนที่จะนำกำลังเข้าจับกุมตัว นายวิฑูรย์ ผู้ก่อเหตุ ได้บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรีล่าสุด วันนี้ (10 พ.ย.) เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ สน.ท่าเรือ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายวิฑูรย์ ผู้ก่อเหตุ ไปขออำนาจศาลฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 

 

ล่าสุด วันนี้ (10 พ.ย.) เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ สน.ท่าเรือ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายวิฑูรย์ ผู้ก่อเหตุ ไปขออำนาจศาลฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคัดค้านการประกันตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เชียงใหม่ สัมมนา “NEC : พลังขับเคลื่อนทางการตลาดผลิตภัณฑ์”
เคลื่อนไหวทันที "กัน จอมพลัง" โพสต์ถึง "จิรัฏฐ์" อดีตสส.พรรคประชาชน โดนจำคุก 2 ปี ปลอมใบ สด.43
สมาคมนักข่าวสื่อมวลชนจังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับเพจ “คนล่าข่าวชัยภูมิ” มอบน้ำใจ เติมความสดชื่น ส้มจากสวนสู่โรงพยาบาลชัยภูมิ
ทบ.อัปเดตสถานการณ์สู้รบชายแดน วันที่ 9 "ทหารไทย" เดินหน้าลุยทวงคืน พื้นที่รอบปราสาทตาควายให้ได้ 100% ทร.รุกหนักเกาะยอ
"ศาลฎีกา" เลื่อนอ่านพิพากษาคดี นปช.ก่อการร้าย ชุมนุมขับไล่ "รัฐบาลอภิสิทธิ์" เหตุ "เจ๋ง ดอกจิก" ป่วยเส้นเลือดสมองตีบ
นายก อบต.สำนักบก เดินทางเข้าทำงานวันแรกภาครัฐภาคเอกชนเข้าร่วมแสดงความยินดี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​