ฝากขังมือมีด แทงเพื่อนดับ เหตุอยากลองของหนังเหนียว

รวจ สน.ท่าเรือ นำตัวมือมีดแทงเพื่อนเสียชีวิต เหตุอยากลองของหนังเหนียว ฝากขังศาลผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว

จากกรณี นายอรรถพล ณ นคร อายุ 44 ปี ถูกนายวิฑูรย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานชักมีดแทงเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งในชุมชนตลาดคลองเตย ซอย 8 ตรงข้ามสนามฟุตบอลท่าเรือ กรุงเทพฯ เหตุเพราะอยากลองพระที่แขวนว่าเหนียวจริงหรือไม่ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะหนีไปกบดานที่จังหวัดชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ ได้ออกหมายจับ ก่อนที่จะนำกำลังเข้าจับกุมตัว นายวิฑูรย์ ผู้ก่อเหตุ ได้บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรีล่าสุด วันนี้ (10 พ.ย.) เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ สน.ท่าเรือ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายวิฑูรย์ ผู้ก่อเหตุ ไปขออำนาจศาลฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 

 

ล่าสุด วันนี้ (10 พ.ย.) เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ สน.ท่าเรือ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายวิฑูรย์ ผู้ก่อเหตุ ไปขออำนาจศาลฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคัดค้านการประกันตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น