สลด! มือมีดไล่แทงผู้คนในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่อิตาลีดับเจ็บหลายคน

เกิดเหตุมือมีดใช้มีดไล่แทงผู้คนในซุปเปอร์มาร์เก็ต ใกล้เมืองมิลานของอิตาลี ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายคน รวมทั้งนักเตะจากสโมสรอาร์เซนอล

BBC และ AFP รายงานว่าเหตุสลดดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงหัวค่ำวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ภายในห้างคาร์ฟูร์ ที่เมืองอัสซาโก ใกล้กับนครมิลาน ทางเหนือของอิตาลี โดยจู่ๆ คนร้ายซึ่งเป็นชายวัย 46 ปีได้คว้ามีดจากหิ้งสินค้า ไล่แทงผู้คนภายในห้าง โดยไม่เลือกหน้า ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน เป็นแคชเชียร์ของคาร์ฟู และมีผู้บาดเจ็บอย่างน้อย 5 คน ซึ่งในจำนวนผู้บาดเจ็บก็มีพาโบล มารี นักเตะชาวสเปน สังกัดสโมสรอาร์เซนอล รวมอยู่ด้วย

หลังเกิดเหตุมืดมีดถูดจับตัวได้ทันควัน โดยสำนักข่าวอันซา ของอิตาลีเผยว่ามือมีดมีอาการเหมือนป่วยเป็นโรคจิตเวช ขณะที่ตำรวจได้ตัดประเด็นเรื่องก่อการร้ายออกไป

ขณะที่ มารี และผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยทั้งหมดอาการไม่สาหัส สำหรับมารีรู้สึกตัวดี และสามารถพูดได้ เคราะห์ดีมือมีดแทงไม่ถูกอวัยวะสำคัญแต่อย่างใด

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ตร.ไซเบอร์" เชิญสีกากอล์ฟ คนสนิท "ทิดอาชว์" ให้ข้อมูล หลังเปิดปากติดพนัน พบเคยเล่นได้มากกว่า 10 ล้านบาท
2 วัยรุ่น ดักตบสาวท้องวัย 7 เดือน เหตุไม่พอใจ ที่บีบแตร
ยธส.16 ลุยชายแดนไทย-ลาว ศึกษาแนวทางปราบยาเสพติด-ยกระดับความร่วมมือข้ามแดน
รั้วไทยหายลึกลับ! “อดีตแม่ทัพ” เปิดหลักฐานรั้วตาเมือนธม ถ่ายปี 51
จีนชี้บริกส์ไม่ได้แสวงหาการเผชิญหน้ากับใคร
นโยบายภาษีทรัมป์ทำคนอเมริกันไม่กล้าไปต่างปท.
"งิ้วแต้จิ๋ว" สะพานวัฒนธรรมแห่งความทรงจำ ฉลอง 50 ปี มิตรภาพไทย–จีน ซีพี–ไทยเบฟ–สภาอุตฯ - สภาหอฯ ถ่ายทอดความทรงจำ ชวนคนไทยชื่นชมมรดกศิลปะจีนผ่าน ‘มหาอุปรากรสะท้านปฐพี’ 7 วันเต็ม 16 เรื่อง ณ ไอคอนสยาม
“อุปกิต” มอบพระพุทธรูปโบราณกว่า 300 ปี คืนสปป.ลาว พร้อมรูปหล่อครูบาเจ้าศรีวิชัย หนุนโครงการเสนอชื่อบุคคลสำคัญยูเนสโก
เกษตรกรบ่อกุ้ง ยืนยัน "กากชา" ช่วยคุม "ปลาหมอคางดำ" ในบ่อได้จริง
บก.สส.ภ.2 จัดพิธีมงคล! "ผบก.สส.ภ.2" นำฉลองหอพระและหลวงพ่อโสธรจำลอง เสริมสิริมงคลตำรวจภาค 2

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น