ขึ้นไม่แผ่ว พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับอีกทุกชนิด 50 สตางค์

ขึ้นไม่แผ่ว พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับอีกทุกชนิด 50 สตางค์

วันที่ 7 พ.ย. 65 PTT Station  แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันในกลุ่มเบนซินและน้ำมันเบนซินแก๊สโซฮอล์ E85 ปรับขึ้นราคา 0.50 สตางค์/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 8 พ.ย. 65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 44.06 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 42.14 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 36.65 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 36.38 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 35.54 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 34.14 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 43.66 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ส่วนบางจากฯ ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้นราคา 0.50 สตางค์/ลิตร สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“กองทัพเรือ” แฉอีก เจอหลักฐาน เอกสารสำคัญ “เขมร” ฝึกสอนทหาร ใช้งานทุ่นระเบิด PMN-2
COTTO - CPF ร่วมสร้างคุณค่าจาก"เปลือกไข่" เป็นสุขภัณฑ์รักษ์โลก ด้วยแนวคิด Circular Economy
เดินหน้าโกหกชาวโลก "ฮุน มานี" ระดมชาวกัมพูชา ชุมนุมประท้วงเรียกร้องสันติภาพจากไทยกลางกรุงพนมเปญ จี้ให้ยุติการสู้รบ
นครปฐม///องคมนตรี ติดตามยุทธศาสตร์ มรภ.นครปฐม ชู 4 มิติยกระดับชุมชนยั่งยืน ตามพระบรมราโชบาย
"หวัง อี้" โทรคุย "สีหศักดิ์" ยันจุดยืนจีนพร้อมประสานไทย-กัมพูชา เจรจารอบใหม่ โฆษกกลาโหมย้ำขีปนาวุธโผล่เขมรของเก่า
"อุตุฯ" เผยไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาว อุณหภูมิลด 2 องศา ภาคใต้ 7 จังหวัดฝนหนัก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​