ขึ้นอีกแล้ว พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับขึ้นทุกชนิด 40 สตางค์

ขึ้นอีกแล้ว พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับขึ้นทุกชนิด 40 สตางค์

วันที่ 4 พ.ย. 65 PTT Station  แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันในกลุ่มเบนซินและน้ำมันเบนซินแก๊สโซฮอล์ E85 ปรับขึ้นราคา 0.40 สตางค์/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 5 พ.ย. 65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 43.56 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 41.64 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 36.15 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 35.88 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 35.04 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 33.64 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 43.66 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

ส่วนบางจากฯ ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้นราคา 0.40 สตางค์/ลิตร สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทหารพบปะพูดคุยทำความเข้าใจพี่น้องไทยชายแดน กองทัพยืนยันยึดมั่นผลประโยชน์ชาติ มุ่งสร้างความสงบด้วยสันติวิธี
ส.ส.สุรินทร์ แสดงความอาลัยอิหม่ามบ้านสลุด
"นักวิชาการ" ชี้อย่าตื่นตระหนก เคสยาดมสมุนไพรบางล็อตผลิต โดนอย.จับผิดมีสารปนเปื้อน "ต็อบ วุฒินันท์" มองเป็นโอกาสยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ไทย ให้ยิ่งใหญ่ระดับโลก
มทบ.32 ต้อนรับ ทหารใหม่ผลัด 2/68 เปิดโอกาสให้ญาติเข้าเยี่ยมชมทันที คลายกังวลเรื่องความเป็นอยู่
แฉเบื้องหลัง "พรรคส้ม" รุมตรวจสอบ "กัน จอมพลัง" เป้าหมายแฝง "ปชน."เดินหน้าแก้รธน. เสริมอำนาจการเมืองควบคุมกองทัพ
"โรงงานเหล็ก" โคราช แหยงกระแสการเมือง ชะลอส่งมอบป้อมปืนให้ทหารชายแดน เข้าใจ "กัน จอมพลัง" โดนดราม่า ยันไม่หยุดช่วยจนท.ปกป้องอธิปไตย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​