ระทึก คนร้ายถือปืนบุกเดี่ยวชิงทองในห้างดัง กลางเมืองเลย ได้ทองไป 55 บาท

เลย ระทึก คนร้ายถือปืนบุกเดี่ยวชิงทองในห้างดัง กลางเมืองเลย ได้ทองไป 55 บาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 30 ก.ย. 2565 พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จว.เลย พร้อมด้วย พ.ต.อ.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ ผกก.สภ.เมืองเลย รุดไปที่เกิดเหตุหลังจากได้รับการแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายเข้าไปชิงทรัพย์ร้านทอง ภายในห้างดัง ถนนมลิวรรณ บ้านภูกระแต ต.นาอาน อ.เมืองเลย และพร้อมชุดสืบสวนเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบว่าคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 40-50 ปี สวมเสื้อยืดแขนดำ แถบขาว (อดิดาส) กางเกงวอร์มสีดำ รองเท้ากีฬาผ้าใบ สวมหมวกแก๊ปสีดำ สะพายกระเป๋าแบบสะพายข้างสีดำ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิด ชิงทรัพย์ทองรูปพรรณน้ำหนักทอง 3 บาท จำนวน 9 เส้น ทองหนัก 2 บาท จำนวน 6 เส้น ทองหนัก 5 บาท จำนวน 2 เส้น และทองหนัก 50 สตางค์ จำนวน 12 เส้น รวมทองหนัก 55 บาท จากนั้นยิงปืนลงพื้นเป็นการข่มขู่ 1 นัด ลูกกระสุนแฉลบจนมีชาวบ้านได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย ยังไม่ทราบชื่อจากนั้นหลบหนีไปทางหน้าห้าง ขึ้นรถเก๋ง 7 ที่นั่ง ยี่ห้อเอ็มจี สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่หลบหนีไปทางตัวเมืองเลย จนท.ได้วิทยุสกัดจับ

 

จากการสอบถามพนักงาน ได้เล่าว่า จู่ๆ มีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 40-50 ปี เดินถือปืนไม่ทราบชนิด เข้าที่ร้านแล้วบอกว่า หยิบทองมาให้หน่อยเอาเส้นใหญ่ๆ แต่เอาทองเส้นเล็กให้คนร้าย ทำให้คนร้ายไม่พอใจยิงปืนลงปืน 1 นัดเป็นการขู่ จนสะเก็ดพื้นปูแทะกระเด็นไปใส่ พงส.ในร้าน จนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จากนั้นคนร้ายปีนขึ้นไปตู้ทอง แล้วลงมือกวาดทองที่โชว์อยู่นาน 3 นาที อย่างใจเย็น ได้ทองรูปพรรณไป 29 เส้น น้ำหนัก 55 บาท จากนั้นวิ่งหลบหนีไปทางหน้าห้าง ขึ้นรถเก๋ง 7 ที่นั่ง ยี่ห้ออ็มจี สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนีไป

ส่วนทาง ตร.ชุดสืบสวนพร้อม ผกก.สภ.เมืองเลย ได้ทำการตรวจกล้องต่างๆทราบว่าคนร้ายขับรถออกจากห้างฯเลี้ยวซ้ายและยูเทรินที่หน้าสนามบินเลย มุ่งหน้าสู่ ถนนมลิวรรณ อ.วังสะพุง จ.เลย

 

ภาพ/ข่าว บุญชู ศรีไตรภพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เลย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ" ย้ำไม่ชิงยุบสภาก่อน ขอรักษาสัญญากับพรรคปชน. ไม่มีบริหารประเทศแบบกลั่นแกล้ง แย้มข่าวดีคนละครึ่งพลัส เฟส 2 มาแน่
"อัจฉริยะ" นำหลักฐาน เส้นเงินบัญชีม้า ยื่น กมธ.มั่นคงฯ พร้อมชน"ธรรมนัส" ไม่หวั่นโดนฟ้อง
ลุงชาวโคราช ถูกมิจฉาชีพแฮกเฟซลูกสาวหลอกโอนเงิน 120,000 บาท ตำรวจโพธิ์กลางประสานอายัดทันควัน ช่วยเงินกลับคืนครบ
"ปธ.บอร์ดสลากฯ" แจงละเอียดโควต้าจัดสรรสลากฯ พร้อมร่วมทุกหน่วยตรวจสอบ เพื่อความโปร่งใส แม้จุดเริ่มมาจากเหตุการเมือง
ผู้การฯ โคราชเข้ม “ลอยกระทงปลอดภัย” สั่งทุกโรงพักดูแลประชาชน ห้ามจุดพลุ ยิงปืนขึ้นฟ้า ฝ่าฝืนเจอดำเนินคดีเด็ดขาด
“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” หน่ายสุดไทยมัวแต่รำ ตั้งกรรมการสอบสแกมเมอร์ เทียบทั่วโลกรุกหนักสั่งยึดทรัพย์ ขึ้นแบล็กลิสต์คนดัง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​